Home Tin Nước Úc Sydney Sydney: Gã bán hàng 45 tuổi bị bắt vì 99 cáo buộc liên quan đến xâm hại bé gái dưới 14 tuổi
SydneyTin Nước Úc

Sydney: Gã bán hàng 45 tuổi bị bắt vì 99 cáo buộc liên quan đến xâm hại bé gái dưới 14 tuổi

Tin Tức Nước Úc – Một người bán hàng 45 tuổi ở Sydney đã thừa nhận 99 tội danh liên quan đến hành động tấn công tình dục và ghi hình lại, nạn nhân chỉ mới 12 tuổi.

Tuy nhiên thủ phạm không thừa nhận các cáo buộc về sử dụng chất kích thích lên cô bé hay người mẹ, và xin tòa án giảm nhẹ 27 cáo buộc liên quan. Ngoài ra, thủ phạm cũng xin giảm 12 cáo buộc lăng mạ các bé gái từ 11 đến 16 tuổi.

Phiên tòa đã diễn ra tại trung tâm Downing Centre ở Sydney vào thứ 4 vừa rồi.

Bị cáo đã phải đối mặt với 132 cáo buộc, trong đó có một số cáo buộc rất nghiêm trọng vì có hành vi giao cấu với trẻ từ 10-14 tuổi

Được biết thủ phạm đã phải bị đặt dưới sự giám sát chặt chẽ vào tháng 01 năm 2014 khi mà một số bằng chứng về bạo hành trẻ nhỏ được tìm thấy trong thẻ lưu trữ của hắn ta tại Ngoại ô Mt. Annan, Tây Nam Sydney

Dưới sự có mặt của nạn nhân và mẹ cô bé, thẩm phán Paul Conlon đã tuyên án “Có tội”.

Một người bán hàng đã phải đối mặt với 132 cáo buộc về  tình dục trẻ em đã được giảm còn 99 cáo buộc, nhưng phủ nhận hành động sử dụng chất kích thích với nạn nhân.

Các cáo buộc trên xảy ra khi nạn nhân mới chỉ 12 tuổi, xảy ra vào khoảng giữa tháng 6 năm 2009 đến tháng 7 năm 2017, ở ngoại ô Mt Annan.

Bị cáo phải đối mặt với 53 cáo buộc cho các hành vi dâm ô với trẻ em dưới 16 tuổi, 25 cáo buộc có hành động ấu dâm với người từ 10 đến 14 tuổi và 9 cáo buộc khác vì hành vi không đứng đắn với người dưới 16 tuổi.

Hiện bị cáo đang trong trong quá trình xét xử với tội danh sử dụng thuốc mê và 6 tội danh ấu dâm khác mà bị cáo phủ nhận.

Phiên tòa xét xử 33 tội danh khác của người đàn ông này hiện đang trong quá trình diễn ra.

Theo Nguyễn Nam – Báo Alo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...