Home Tin Nước Úc Sydney Sydney: Cụ ông chết “trong im lặng” 3 tuần ở trung tâm mua sắm
SydneyTin Nước Úc

Sydney: Cụ ông chết “trong im lặng” 3 tuần ở trung tâm mua sắm

(www.Alouc.com) – Gia đình cụ ông Bernard “Butch” Gore đang cố tìm cho ra nguyên nhân không phát hiện xác ông ở cầu thang sau vụ hỏa hoạn tại một trung tâm mua sắm ở TP Sydney – Úc.

Xác của cụ Gore, 71 tuổi, được tìm thấy lúc 8 giờ 30 phút ngày 27-1, sau gần 3 tuần gia đình bỏ công tìm kiếm. Nhân viên bảo trì là người đầu tiên phát hiện ra xác cụ. Các nhà chức trách cho đó là xác cụ dù bị hủy hoại nhiều.

Con trai cụ Gore ngày 30-1 chia sẻ với báo The Daily Mail: “Cha của chúng tôi không phải người yếu đuối. Ông ấy là một người đàn ông mạnh mẽ và kiên cường”. Người con nói rằng những thông tin cha mình bị lẫn là không chính xác. Theo lời người nhà cụ Gore, cụ vẫn cắt tóc cho người quen đến tận khi mất.

Cụ ông Bernard “Butch” Gore Ảnh: SMH
Cụ ông Bernard “Butch” Gore Ảnh: SMH

Cảnh sát kiểm tra lại sau khi phát hiện xác cụ Gore. Ảnh: DAILY MAIL

Trung tâm mua sắm Westfield Bondi Junction hiện đối mặt với chất vấn tại sao xác ông cụ không được phát hiện sau nhiều ngày như vậy. Đại diện trung tâm mua sắm nhấn mạnh đã phối hợp với cảnh sát để làm rõ sự việc. “Các cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành để xác định làm thế nào cảnh đáng buồn và bi kịch như vậy có thể xảy ra” – đại diện trung tâm mua sắm cho hay. Cụ Gore thường đi đi về về giữa nhà và trung tâm mua sắm.

Trước khi biết tin cụ Gore mất trong đám cháy ở trung tâm mua sắm, người nhà cầu mong cụ trở về an toàn. Họ lùng sục khắp các khu vực quanh nhà.

Người con trai của cụ tên Mark Gore nói trong cuộc họp báo: “Cha tôi không muốn làm phiền ai ngay cả trong trường hợp ông bị mất tích. Thậm chí, tôi nghĩ rằng không chắc ông muốn nhận sự giúp đỡ từ người lạ. Tôi hy vọng ai đó sẽ thấy ông có một mình và hỏi xem ông cần giúp đỡ gì hay không”.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...