Home Tin Nước Úc SỐC: Nữ sinh vén màn “sex tour” bên trong trường đại học Úc
Tin Nước Úc

SỐC: Nữ sinh vén màn “sex tour” bên trong trường đại học Úc

Tin Tức Nước Úc – Bên trong một trường đại học Úc, các nữ sinh kể mình bị ép cởi quần áo và sàm sỡ trong “sex tour” tổ chức bởi các sinh viên lớn hơn.

Những gì xảy ra sau cánh cửa đóng kín của một trong những trường đại học có tiếng nhất thành phố Adelaide nước Úc không còn là bí mật, theo báo news.com.au.

Nhiều nữ sinh bị tấn công tình dục, buộc phải chứng kiến cảnh quan hệ tình dục và khuyến khích giữ im lặng tại trường St Mark đã lên tiếng.

Aria Kirwan là một trong số đó.

Khi 18 tuổi, Kirwan tham dự Tuần lễ Định hướng tại St Mark, thuộc Trường Đại học Adelaide. Cô cho biết buổi định hướng bao gồm “tour tình dục”. Trong đó, Kirwan bị buộc phải cởi quần áo cho các nam sinh lớn tuổi xem, cô nói trong chương trình 60 phút.

“Một số cô gái nói không muốn làm điều đó và tôi cảm thấy rất sợ vì họ (nam sinh) lớn tuổi, to lớn hơn chúng tôi. Họ còn uống rượu”, Kirwan.

“Tôi là cô gái 18 tuổi. Tôi phải nói gì để họ dừng lại? Tôi chỉ nghĩ rằng mình phải làm điều này”.

Một sinh viên khác, Elizabeth, nói với chương trình rằng “sex tour” bao gồm cả việc chứng kiến các cặp đôi quan hệ tình dục.

 “Có nhiều cô gái ở trên bàn. Tôi thấy ba cô gái ngay giữa thư viện mà không mặc áo. Phim khiêu dâm được chiếu trên màn hình lớn. Nhiều nam sinh đứng đó đút tay vào quần như đang thủ dâm”, Elizabeth kể.

Khi Aria kể về trải nghiệm kinh khủng của mình, cô không được khen vì sự dũng cảm. Thay vào đó, cô bị chế nhạo và cáo buộc bịa đặt.

Aria Kirwan cho biết mình từng bị ép cởi quần áo trong Tuần lễ Định hướng tại trường

Trường St Mark bác bỏ mọi cáo buộc cho rằng họ có vấn đề về văn hóa. Nhưng lá thư gửi Aria cho thấy chủ tịch trường đại học, ông Richard Burchnall, ít nhất đang có bước đi đúng hướng.

“Kính gửi Aria,

Tôi viết thư này để thông báo cho bạn biết rằng trường đã hoàn thành cuộc điều tra về cáo buộc của bạn về trải nghiệm tại trường. Chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc thu thập tất cả các thông tin trước khi công bố kết luận.

Nếu cáo buộc của bạn được chứng minh, hành động khắc phục hậu quả sẽ được thực hiện”.

Ngoài ra, trường cũng đã chuyển đơn khiếu nại của Aria cho Cảnh sát Nam Úc, theo báo news.com.au.

Nhưng câu chuyện của Aria không phải mối đe dọa duy nhất với uy tín của trường đại học, nơi có nhiều cựu sinh viên hiện đang làm luật sư, bác sĩ và chính trị gia.

Một học sinh khác tên Jenny cho biết cô bị lạm dụng khi say rượu. Cô bị cởi quần áo, chỉ để lại áo ngực và quần lót, trong khi một nhóm đàn ông xung quanh sờ soạng, Jenny cáo buộc.

“Một trong số họ xốc nách tôi và một người khác giả vờ ngửi tóc tôi”, Jenny nói với 60 phút. “Người khác đặt tay lên ngực tôi”.

Jenny chỉ phát hiện ra sự việc khi xem lại ảnh mà nhóm đàn ông này chụp.

Trường St Mark ban hành một tuyên bố vào tối 3.6 sau khi “những cáo buộc nghiêm trọng về các cuộc tấn công tình dục được đưa ra bởi các cựu sinh viên không xác định”.

“Trường đại học bị sốc và kinh hoàng bởi những cáo buộc này và mạnh mẽ kêu gọi các cựu sinh viên ngay lập tức báo với cảnh sát Nam Úc”, ông Burchnall viết trong tuyên bố. “Trường sẽ tự báo các cáo buộc này cho cảnh sát. Quấy rối tình dục, dưới mọi hình thức, là không thể chấp nhận được, dù ở trường St Mark hay bất cứ nơi nào khác ngoài xã hội”.

Theo Dân Việt

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...