Home Tin Nước Úc Nữ sinh viên Úc bật khóc vì được Hoàng tử Harry ôm
Tin Nước Úc

Nữ sinh viên Úc bật khóc vì được Hoàng tử Harry ôm

Dù có thể gặp rắc rối vì phá vỡ quy tắc, Hoàng tử Harry không ngần ngại ôm fan hâm mộ của mình, khiến cô gái bật khóc vì xúc động.

India Brown, 19 tuổi, sinh viên đại học, đã đứng chờ nhiều giờ chỉ để gặp Hoàng tử Harry và Công nương Meghan khi hai người tới thành phố Melbourne trong ngày thứ ba công du Australia, Mirror hôm nay đưa tin.

India cho biết cô là fan hâm mộ lớn của Hoàng tử Harry suốt nhiều năm nay. Vì thế, khi Hoàng tử nhìn thấy India ra dấu hiệu bằng tay rồi tiến đến, cô đã không thể kiềm chế đưa ra lời đề nghị táo bạo dù biết nó có thể đi ngược với quy tắc Hoàng gia Anh. India muốn Hoàng tử Harry ôm cô và việc Hoàng tử đồng ý khiến cô gái không khỏi xúc động.

Trả lời phóng viên, India cho hay cô “nhận thấy đây là cơ hội nên phải nắm lấy. Tôi không nghĩ nó sẽ xảy ra vì thực tế nó trái với quy tắc”.

“Anh ấy cũng đáp lại cái ôm. Thật tuyệt vời”, India chia sẻ cảm xúc. “Anh ấy còn nói: ‘Em có thể khiến anh gặp rắc rối đấy'”.

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đang có chuyến công du nước ngoài đầu tiên với tư cách vợ chồng tại khu vực Thái Bình Dương. Các điểm đến gồm Australia, Fiji, Tonga và New Zealand, những nước thuộc Khối Thịnh vượng chung Anh.

Cung điện Kensington hôm 15/10 thông báo Meghan đang mang thai con đầu lòng, 5 tháng sau khi cô kết hôn với Harry.

Theo Vnexpress

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...