Home Tin Nước Úc Nữ sinh 21 tuổi chết thảm gây xôn xao nước Úc và những bài đăng rợn người trên Facebook
Tin Nước Úc

Nữ sinh 21 tuổi chết thảm gây xôn xao nước Úc và những bài đăng rợn người trên Facebook

Dù đã bắt được thủ phạm trong vụ giết người nhưng dư luận nước Úc vẫn chưa nguôi sự phẫn nộ bởi thái độ dửng dưng, máu lạnh của kẻ thú ác.

Ngày 15/1 vừa qua, người ta tìm thấy thi thể nữ sinh người Israel tên Aiia Maasarwe, 21 tuổi, hiện đang theo học tại trường đại học La Trobe, thành phố Melbourne, Úc, nằm chết trong tình trạng bán khỏa thân ở gần trung tâm mua sắm khu Bundoora.

Chỉ vài ngày sau, cảnh sát đã tìm thấy và tiến hành bắt giữ hung thủ, chính là một rapper tự do Codey Herrmann, 20 tuổi, nhờ vào hàng loạt những bài đăng máu lạnh trên Facebook của tên này.

Nữ sinh 21 tuổi chết thảm gây xôn xao nước Úc và những bài đăng rợn người trên Facebook tố cáo kẻ thú ác máu lạnh - Ảnh 1.

Nữ sinh xinh đẹp Aiia chết thảm dưới tay kẻ thủ ác máu lạnh.

Vài giờ sau khi thi thể Aiia được phát hiện, Codey đã chia sẻ hình ảnh hắn cầm một lon bia với vẻ mặt tươi tắn kèm caption: “Trước cơn dư chấn“.

Trước đó vào ngày 8/1, Codey dưới một tài khoản Facebook khác của mình tên Kody Wrex đăng một status vô cùng ám muội: “Cô gái quốc tế bí ẩn, bạn biết bạn là ai mà”.

Nữ sinh 21 tuổi chết thảm gây xôn xao nước Úc và những bài đăng rợn người trên Facebook tố cáo kẻ thú ác máu lạnh - Ảnh 2.

Bản thân là một rapper, hầu hết những sản phẩm của Codey đều mang màu sắc khá đen tối, lời bài hát thường chỉ xoay quanh ý nghĩ tự sát, như “Không ai dạy tôi làm thế nào để sống cuộc đời bình thường”, “Đừng đùa với tôi”, “Tôi sẽ kìm hãm quỷ dữ bên trong tâm trí mình”...

Vào ngày 11/1, trước 1 tuần gây án, Codey đã đăng đến tận 18 status mới lên Facebook chỉ trong vòng vỏn vẹn 24 tiếng. Tất cả đều trở thành bằng chứng tố cáo hành vi giết người tàn độc của Codey.

Nữ sinh 21 tuổi chết thảm gây xôn xao nước Úc và những bài đăng rợn người trên Facebook tố cáo kẻ thú ác máu lạnh - Ảnh 3.

Sau khi thông tin Codey bị cảnh sát bắt được chia sẻ rộng rãi, không ít người đã nhận ra hắn thường xuyên lảng vảng ở con đường gần địa điểm người ta tìm thấy thi thể Aiia.

Tên này cũng nhanh chóng thừa nhận tội ác nhưng không tiết lộ lý do giết người.

Theo nhận định của nhân viên điều tra, kẻ thủ ác với tâm lý bất ổn như vậy nhiều khả năng ra tay đoạt mạng người một cách ngẫu nhiên, hắn hoàn toàn không quan tâm nạn nhân là ai. Điều này càng khiến dư luận thêm ghê sợ và phẫn nộ.

Nữ sinh 21 tuổi chết thảm gây xôn xao nước Úc và những bài đăng rợn người trên Facebook tố cáo kẻ thú ác máu lạnh - Ảnh 4.
Nữ sinh 21 tuổi chết thảm gây xôn xao nước Úc và những bài đăng rợn người trên Facebook tố cáo kẻ thú ác máu lạnh - Ảnh 5.

Người dân Melbourne bày tỏ lòng thương tiếc đối với sự ra đi đột ngột của cô gái trẻ, đồng thời lên tiếng phản đối bạo lực, giết người đối với phụ nữ.

Theo Soha

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...