Home Đời Sống Thêm bí ẩn trong vụ nạn nhân tỉnh dậy, tự vạch mặt hung thủ ở Mỹ
Đời Sống

Thêm bí ẩn trong vụ nạn nhân tỉnh dậy, tự vạch mặt hung thủ ở Mỹ

Cảnh sát Mỹ tiếp tục đau đầu điều tra cái chết bí ẩn của Daniel Palmer, nghi phạm bị em gái ruột tố cáo chính là hung thủ muốn đoạt mạng bà.

Dư luận ở hạt Jackson thuộc bang Tây Virginia – Mỹ gần đây xôn xao việc bà Wanda Palmer (51 tuổi) bất ngờ tỉnh lại sau 2 năm hôn mê sâu do bị tấn công.

Hồ sơ của cảnh sát hạt Jackson cho thấy bà Wanda “bị tấn công và bỏ mặc chờ chết” ngay tại nhà riêng gần Cottageville ngày 10- 6-2020. Cảnh sát tìm thấy nạn nhân nằm bất động trên chiếc ghế dài với những vết thương nghiêm trọng. Có vẻ như nạn nhân bị tấn công bằng rìu, cảnh sát thời điểm đó nhận định. Ban đầu, họ tưởng Palmer đã chết, sau đó nhận ra bà vẫn còn sống nhưng hơi thở rất yếu ớt.

“Một nhân chứng khai đã nhìn thấy Daniel Palmer ở hiên nhà của Wanda Palmer vào nửa đêm trước khi phát hiện nạn nhân bất tỉnh” – cảnh sát trưởng hạt Jackson Ross Mellinger nói và cho biết Daniel Palmer, 55 tuổi, là anh ruột của nạn nhân.

Hiện trường không có camera giám sát, không có nhân chứng nào khác, kiểm tra lịch sử điện thoại của nạn nhân Wanda Palmer và cả người anh trai Daniel Palmer cũng không phát hiện điều gì bất thường. Hơn nữa, mặc dù đã tung nhiều lực lượng điều tra phá án nhưng không thể tìm ra hung khí tấn công nạn nhân Palmer. Do đó, cảnh sát không đủ chứng cứ chứng minh Daniel Palmer gây án và bắt giữ ông ta.

Nạn nhân Wanda Palmer vừa tỉnh dậy sau 2 năm hôn mê sâu đã tố cáo anh trai là hung thủ muốn đoạt mạng bà. Ảnh: CNN.

Vụ án những tưởng đã đi vào ngõ cụt thì điều thần kỳ đã đến. Vài tuần trước, cảnh sát hạt Jackson nhận được cuộc gọi từ cơ sở chăm sóc Wanda Palmer thông báo bà đã tỉnh lại và có thể trao đổi với giới chức. Do sức khoẻ còn yếu nên bà Wanda chỉ có thể trả lời các câu hỏi có hoặc không nhưng đã cung cấp đủ lời khai để cảnh sát bắt giữ người anh trai Daniel.

Từ lời khai của bà Wanda Palmer, cảnh sát hôm 15-7 đã bắt giữ người anh trai Daniel Palmer với cáo buộc “âm mưu giết người và cố ý gây thương tích”. Có điều, chỉ một tuần sau khi bị bắt và giam giữ trong tù, nghi phạm Daniel Palmer lại chết đầy bí ẩn.

“Daniel Palmer đã chết tại bệnh viện Charleston hôm 21-7, chỉ một ngày sau khi được giới chức nhà tù cho nhập viện” – Cơ quan An ninh Nội địa Tây Virginia xác nhận với hãng tin AP, khẳng định “cái chết của Daniel Palmer chắc chắn không phải do tự tử”, đồng thời còn nhấn mạnh anh ta “rất hung hăng và bất hợp tác” tại nhà tù.

Cái chết của Daniel Palmer tiếp tục dẫn đến 2 “bí ẩn” khác: Vì sao ông ta lại chết đúng thời điểm quan trọng của vụ án và động cơ gây án (nếu có) của ông ta với người em gái ruột Wanda Palmer là gì?

Thực tế, cho đến nay, Daniel Palmer vẫn một mực khẳng định mình không tấn công em gái Wanda Palmer. Về phía nạn nhân, khi được hỏi vì sao anh trai lại ra tay giết mình thì bà Wanda chỉ nói do ông ta “xấu tính”.

Theo Soha.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles