Tin Nước Úc | Du học Úc | Nước Úc

Ở cùng vợ và ‘bồ’ chưa thỏa mãn, triệu phú Úc tuyển thêm bạn gái ‘full-time’ gia nhập hậu cung, kể chuyện 1 mình ‘quan hệ’ với 10 mỹ nhân trong đó có cả vợ!

0

Tuy công khai sống cùng vợ và “bồ” nhưng triệu phú người Úc vẫn muốn tuyển thêm bạn gái với tiêu chí hàng đầu là “chung thủy tuyệt đối”.

Travers Beynon hay “Candyman” là triệu phú người Úc nổi tiếng khi được gọi là một trong những tay chơi khét tiếng nhất thế giới. Doanh nhân 49 tuổi này sở hữu tài sản hơn 200 triệu USD, nhiều dinh thự, siêu xe và tất nhiên là vô số mỹ nữ vây quanh.

Tuy nhiên, điều đặc biệt là Travers công khai sống chung một nhà với vợ, bạn gái và nhiều cô gái trẻ đẹp khác trong dinh thự đắt tiền của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, CEO của đế chế thuốc lá FreeChoice cho biết vợ ông – Taesha, là người khuyến khích lối sống này và hoàn toàn cảm thấy không có vấn đề gì.

Trái với suy đoán của mọi người, Taesha và bạn gái của chồng – Nisha, rất hòa thuận và yêu quý nhau. Thế nhưng, ngay cả khi đã có vợ và “bồ”, Travers tiết lộ rằng ông vẫn thường xuyên ngủ với 3-4 mỹ nữ khác nhau mỗi tuần. Điều này khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm với lối sống sa đọa của Travers. Thậm chí, năm 2018, Travers từng kể lại chuyện một mình “quan hệ” với 10 cô gái trẻ đẹp một lúc, một trong số đó là Taesha.

Ở cùng vợ và ‘bồ’ chưa thỏa mãn, triệu phú tuyển thêm bạn gái ‘full-time’ gia nhập hậu cung, kể chuyện 1 mình quan hệ với 10 mỹ nhân trong đó có cả vợ! - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, năm 2020, triệu phú người Úc thậm chí còn đăng tin tuyển thêm bạn gái đến sống tại dinh thự. Cụ thể, Travers đã mở một đợt nhận đơn đăng ký dành cho những cô gái trẻ muốn gia nhập “hậu cung” hùng hậu bao gồm những mỹ nhân thường xuyên ăn mặc thiếu vải vây quanh ông.

Trong một bài đăng trên trang web của mình, Travers nói rằng ông đang tìm kiếm “mối quan hệ nghiêm túc với cô gái ‘hoàn toàn chung thủy’ và sẵn sàng sống toàn thời gian trong dinh thự”.

Bài đăng có đoạn viết: “Bạn không chỉ cần là một người hấp dẫn mà còn phải vui vẻ, sôi nổi, thích phiêu lưu, mạo hiểm và tôn trọng mọi người. Travers luôn khuyến khích mọi người sống hòa thuận với nhau và khó chấp nhận việc xảy ra cãi cọ hay ‘drama’”.

Tất nhiên, nhờ tiềm lực tài chính mạnh, Travers hứa hẹn đem lại cho người trúng tuyển một cuộc sống xa hoa với trang phục, phụ kiện hàng hiệu, những bữa ăn cao cấp, các bữa tiệc sang chảnh và du lịch 5 sao vòng quanh thế giới.

Ngoài ra, vị triệu phú chơi ngông này còn đặt ra một số yêu cầu như giữ cho móng tay cắt tỉa cẩn thận, giữ nếp và tạo kiểu tóc, trang điểm theo phong cách sang trọng hay duy trì làn da rám nắng…

Đương nhiên, một trong những yêu cầu để trở thành bạn gái tiếp theo của Travers bao gồm việc giữ vóc dáng cân đối. Theo bài đăng, mỗi người sẽ được trợ cấp từ 100 – 500 USD/tuần. Bạn gái mới có thể dùng bữa cùng gia đình Travers và giúp làm một số việc trong dinh thự.

Đối tượng không được chấp nhận là đang trong mối quan hệ với người khác hay nảy sinh mối quan hệ với người trong dinh thự của Travers.

Ở cùng vợ và ‘bồ’ chưa thỏa mãn, triệu phú tuyển thêm bạn gái ‘full-time’ gia nhập hậu cung, kể chuyện 1 mình quan hệ với 10 mỹ nhân trong đó có cả vợ! - Ảnh 2.

Xung quanh Travers không thiếu các cô gái trẻ đẹp (Ảnh: Internet).

Bài đăng tuyển của Travers đã vấp phải chỉ trích dữ dội bởi nó được đăng ngay trước ngày 8/3. Nhiều người gọi nó là “thiếu tôn trọng” và “ghê tởm”.

“Thật kì quái khi ở thời đại này rồi mà phụ nữ vẫn bị coi như tài sản và đồ chơi của một số kẻ giàu có”, một người bình luận.

“Tôi vô cùng sốc khi biết còn tồn tại kiểu đàn ông đem phụ nữ ra làm trò mua vui như thế này”, một người khác đồng tình.

Trên thực tế, có khoảng 30 cô gái được mời đến dinh thự của Travers vào mỗi cuối tuần. Tuy nhiên, chỉ có vợ và bạn gái Nisha của ông là những người ngủ lại và sống cùng ông toàn thời gian. Hai người họ cũng được yêu cầu phải tuyệt đối chung thủy với Travers. Họ có thể đưa người thân đến dinh thự để tham quan.

Nguồn: DM

Theo Cafebiz

Leave a comment