Home Tin Nước Úc Nữ bác sĩ Úc khủng bố bạn trai bằng tin nhắn vì yêu không thành
Tin Nước Úc

Nữ bác sĩ Úc khủng bố bạn trai bằng tin nhắn vì yêu không thành

Một nữ bác sĩ ở Sydney, Úc bị buộc tội gửi 9.000 tin nhắn cho một người đàn ông từng hẹn hò qua Tinder và cho bạn gái mới cùng với người thân của ông này.

Yêu không thành, bác sĩ khủng bố bạn trai bằng tin nhắn
Yêu không thành, bác sĩ Denise Jane Lee khủng bố bạn trai bằng tin nhắn

Theo Daily Mail, theo kế hoạch, hôm nay (28/10) bác sĩ Denise Jane Lee sẽ phải có mặt tại tòa án địa phương Downing trong phiên xử kéo dài 5 ngày, song cô đã nhận 4 trong số 10 tội sau cuộc thương thuyết kéo dài nhiều giờ giữa công tố viên và luật sư biện hộ.

Bác sĩ X-quang 40 tuổi này bị bắt vào tháng 2/2017, đã nhận 3 tội liên quan tới nhắn tin để quấy rối hoặc đe dọa, và một tội hăm dọa. Công tố viên cảnh sát Amin Assaad rút 6 tội danh còn lại với nữ bác sĩ này.

Lee bị cáo buộc trở nên ám ảnh, gửi hàng nghìn tin nhắn lăng mạ, thư điện tử đe dọa tới Matthew Holberton, bạn gái mới của người đàn ông này cũng như người thân trong gia đình của hai người trên.

Yêu không thành, bác sĩ khủng bố bạn trai bằng tin nhắn
Holberton

Cảnh sát cho hay, Lee và Holberton đã hẹn hò ăn tối cùng nhau bốn lần, từ tháng 7 tới tháng 9/2015, và có hai lần quan hệ tình dục rồi sau đó Holberton nói chia tay, chuyển tới Melbourne sinh sống.

Hồi đầu tháng này, thẩm phán Michael Barko từ chối đơn biện hộ về việc hủy các cáo buộc do Lee có vấn đề về thần kinh. Thẩm phán Barko đã đồng ý hoãn phiên tòa sang ngày mai sau khi phía luật sư biện hộ và bên công tố cho hay đang chuẩn bị một tuyên bố mà hai bên cùng nhất trí.

Theo Vietnamnet

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...