Home Cộng Đồng Trót ân ái với người phụ nữ mới quen, người đàn ông bị quấy rối ‘sống không bằng chết’
Cộng Đồng

Trót ân ái với người phụ nữ mới quen, người đàn ông bị quấy rối ‘sống không bằng chết’

Mối quan hệ nhập nhằng sau lần làm “chuyện ấy” khiến cho người đàn ông suýt tự tử để giải thoát cho mình.

Bản hợp đồng ràng buộc

Năm 2007, Lina Tantash là nhân viên quản lý dự án gặp Jarlath Rice – nhà làm phim tại Dublin (Ireland). Từ sự quen biết nhau, 2 người có mối quan hệ tình dục ngắn ngủi. Sau đó không lâu, người đàn ông này kết thúc mối quan hệ, nhưng Lina dường như không muốn buông tha. Cô ta bắt đầu đưa ra các đòi hỏi với Jarlath.

Lina tiếp tục liên lạc nhưng Jarlath trả lời thẳng thắn không muốn tiếp tục mối quan hệ này. Người đàn ông này bày tỏ quan điểm muốn Lina để mình đươc yên.

Tuy nhiên, giữa 2 người lại có một bản “hợp đồng tình yêu”. Có thông tin cho hay Lina đồng ý ký hợp đồng và đứng ra trả khoản nợ của Jarlath cũng như hỗ trợ sự nghiệp của anh ta, nhưng đổi lại Jarlath phải sống với người phụ nữ này 3 ngày/tuần, nói chuyện qua điện thoại ít nhất 15 phút/tối và đối xử tốt với Lina, chấp nhận kết hôn trong một năm.

Chân dung người phụ nữ quấy rối người tình trong mộng nhiều năm trời.

Jarlath cố gắng thoát khỏi Lina nhưng không được. Cho nên, người đàn ông này chuyển từ Dublin (Ireland) đến Brighton (Anh) để giảng dạy ở một trường đại học.

Tuy nhiên, Lina vẫn không chịu buông tha. Cô ta theo chân Jarlath và chuyển công việc tới London (Anh). Sự quấy rối của Lina với Jarlath tăng lên sau khi cô ta nghi ngờ người đàn ông này có mối quan hệ thân mật với nữ đồng nghiệp Sarah.

Thậm chí, cô ta còn gọi điện thoại và gửi email cho Sarah yêu cầu cô không được gặp người tình trong mộng của mình. Trong khi đó, sự thật là Sarah không hề có mối quan hệ tình cảm nào với Jarlath. Người phụ nữ này bị tổn thương với những lời lăng mạ từ Lina.

Lina cũng dùng một tài khoản lấy tên khác gửi email tới bạn bè, gia đình, đồng nghiệp của Jarlath để đòi được biết địa chỉ nhà, điện thoại di động và các thông tin về người đàn ông này. Trong cơn si tình, cô ta gọi cho một đồng nghiệp của Jarlath 137 cuộc trong một buổi tối yêu cầu người này phải cung cấp số điện thoại của Jarlath.

Sự trả giá của người phụ nữ si tình

Sự ngông cuồng của Lina cuối cùng cũng phải trả giá. Cô ta bị buộc tội quấy rối Jarlath và cô Sarah. Sau phiên tòa tại tòa án thành phố Brighton, người phụ nữ này lĩnh án 4 năm tù. Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận đã trả khoản nợ của Jarlath để đổi lại cam kết về tình cảm.

Ông Jarlath cho hay, chiến dịch quấy rối của Lina khiến ông cảm thấy tuyệt vọng và nghĩ đến việc tự sát.

“Trong hơn 10 năm tôi đã phải sống với sự lăng mạ bằng lời nói, tinh thần, thể xác. Tôi dễ bị tổn thương, sợ hãi và kiệt sức”, người đàn ông 50 tuổi chua chát nói.

Những gì mà Lina gây ra khiến cho người đàn ông này bị đẩy sâu vào trạng thái trầm cảm. Thậm chí, có thời điểm tồi tệ nhất còn khiến Jarlath nghĩ tới việc tự tử để giải thoát cho mình.

Đại diện Viện Công tố cho hay, Lina đã thực hiện chiến dịch quấy rối trong thời gian dài gây ảnh hưởng cuộc sống của các nạn nhân. Điều này khiến cho Jarlath phải ra nước ngoài, thay đổi địa chỉ và số điện thoại nhiều lần để cô ta không liên lạc được.

Tuy nhiên, Lina vẫn không ngừng cố gắng liên lạc với nạn nhân, thậm chí còn sẵn sàng trả tiền để đồng nghiệp của Jarlath cho cô ta số điện thoại. Khi nghi ngờ Jarlath có mối quan hệ với nữ đồng nghiệp, Lina lại quấy rối cả người phụ nữ này khiến cuộc sống của nạn nhân bị ảnh hưởng.

Theo Xã Luận

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *