Home Tin Nước Úc Hãng hàng không Virgin Australia miễn cước hành lý 23kg dành cho trẻ sơ sinh
Tin Nước Úc

Hãng hàng không Virgin Australia miễn cước hành lý 23kg dành cho trẻ sơ sinh

Những thay đôỉ về hành lý kỷ gửi cho các gia đình

Virgin Australia đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của nước Úc nới lỏng các quy tắc về hành lý ký gửi cho các bậc cha mẹ đi cùng trẻ sơ sinh dưới 23 tháng tuổi.

Đi du lịch với trẻ sơ sinh là một việc rất khó khăn với các bậc làm cha mẹ bởi có rất nhiều thứ phải chuẩn bị và đóng gói, sắp xếp. Nhưng bây giờ việc đó sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Virgin Australia đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của Úc cho phép những vị khách nhỏ tuổi nhất được hưởng hành lý ký gửi riêng trên các tuyến đường dài nội địa và đường dài quốc tế. Nói cách khác, các bậc cha mẹ sẽ không còn phải chia sẻ vali của mình cho các đồ dùng cần thiết của trẻ hay phải trả phí quá đắt đỏ.

Cha mẹ đi cùng trẻ sơ sinh dưới 23 tháng tuổi trên các chuyến bay do Virgin Australia khai thác có thể có thêm một túi 23 kg được miễn phí cước. Điều này cho phép các gia đình đi du lịch có thể mang theo hai món đồ đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh, chẳng hạn như xe đẩy, ghế ngồi ô tô, cũi.

Những thay đôỉ về hành lý kỷ gửi cho các gia đình

“Chúng tôi muốn trở thành hãng hàng không được lựa chọn cho các gia đình khi đi du lịch và chúng tôi tự hào là hãng vận chuyển duy nhất ở Úc nhận ra rằng việc đi du lịch với trẻ sơ sinh đôi khi có nghĩa là đóng gói nhiều hơn bình thường. Chúng tôi nghĩ rằng các bậc cha mẹ cũng sẽ hài lòng, vì bây giờ họ có thể đóng gói thêm một chút cho bản thân vào lần tới”, Tổng giám đốc điều hành Virgin Australia , ông Paul Woosnam giải thích.

Ngoài ra, các bậc cha mẹ cũng được hoan nghênh mang thêm một túi nặng tới 7 kg cho tất cả những sản phẩm thiết yếu dành cho trẻ em cần thiết trên một chuyến bay.

Những thay đổi tuyệt vời dành cho cha mẹ này là thông báo mới nhất trong bộ sáng kiến ​​do Virgin Australia giới thiệu nhằm giúp những chuyến du lịch của các gia đình giảm bớt căng thẳng nhất.

Báo Alo Úc biên dịch

Theo news.com.au

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...