Home Tin Nước Úc Melbourne Úc: Chuyến bay của Qantas ngừng bay vì khách không bật iPad chế độ máy bay
MelbourneTin Nước Úc

Úc: Chuyến bay của Qantas ngừng bay vì khách không bật iPad chế độ máy bay

Tin Tức Nước Úc – Chuyến bay từ Canberra tới Melbourne phải quay trở lại sân bay khi một hành khách từ chối bật chế độ máy bay trên iPad cá nhân.

Thời gian bay vào đêm thứ hai tuần này đã bị trễ 1 giờ đồng hồ, lộ trình từ Canberra tới Melbourne trên máy bay số hiệu QF2133 chỉ vì một vị giám đốc điều hành trên chuyến bay không bật chế độ độ máy bay. Qantas nói rằng sự an toàn là ưu tiên hàng đầu và đây cũng không phải là lý do kỳ lạ cho một sự chậm trễ của một chuyến bay.

Tuần trước, một chuyến bay Qatar Airways từ Doha đến Bali đã phải hạ cánh khẩn cấp ở Ấn Độ sau khi một cặp vợ chồng gây lên sự hỗn loạn trên chuyến bay.

Việc chỉ đơn giản là người phụ nữ đã mở khóa điện thoại của người chồng và phát hiện bằng chứng ông chồng đang lừa dối cô. Và trong tháng 6, một chuyến bay của hãng hàng không China Southern Airlines đã bị kẹt tại Thượng Hải trong 5 tiếng đồng hồ sau khi một phụ nữ lớn tuổi ném 9 đồng tiền xu vào tuabin động cơ máy bay để được “may mắn”.

Hành động được coi là mang lại may mắn này của người phụ nữ khiến 150 hành khách phải sơ tán và nhân viên hàng không phải tiến hành kiểm tra toàn bộ động cơ.

Theo Vietucnews

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...