Home Tin Nước Úc Melbourne Melbourne: Quan hệ và sinh con với bé trai 14 tuổi, người phụ nữ bị kết án tù
MelbourneTin Nước Úc

Melbourne: Quan hệ và sinh con với bé trai 14 tuổi, người phụ nữ bị kết án tù

Tin Tức Nước Úc – Một người phụ nữ ở Melbourne đã bị kết án tù vì quan hệ tình dục với một bé trai 14 tuổi nhiều lần, khiến cho cô đã mang thai và sinh con cho cậu bé này.

Melbourne: Quan hệ và sinh con với bé trai 14 tuổi, người phụ nữ bị kết án tù

Cậu bé này là bạn thân của con gái của người phụ nữ 36 tuổi này. Bằng cách chuốc rượu cậu bé khi cậu sang nhà chơi, cô ta đã quan hệ với cậu bé mà không sử dụng các biện pháp tránh thai.

Cảnh sát đã điều tra sau khi nhận được một lời khiếu nại vào đầu năm 2015, tuy nhiên người phụ nữ này đã phủ nhận tội danh cho tới khi sinh ra một đứa con trai là con của cậu bé.

Xét nghiệm ADN của đứa con cho kết quả trùng khớp với cậu bé tuổi teen, chứng minh cậu chính là cha và đồng thời là nạn nhân của việc lạm dụng tình dục.

Người phụ nữ này đã bị kết án 4 năm tù giam hôm này tại Tòa án Quận Victoria sau khi thừa nhận tội danh lạm dụng tình dục trẻ dưới 16 tuổi.

“Hành vi phạm tội của cô được thúc đẩy bởi sự ích kỷ trong ham muốn tình dục,” thẩm phán nói khi đưa ra lời tuyên án.

“Việc cô không sử dụng biện pháp tránh thai cũng như sinh con cho cậu bé chỉ làm nặng thêm hành vi này mà thôi.”

“Cô đã hủy hoại tuổi thơ của nạn nhân cũng như hạnh phúc gia đình của cậu bé.”

Nạn nhân, hiện đã 16 tuổi, hiện vẫn đang phải chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề và phải chật vật đối mặt với quá khứ bị lạm dụng cũng như trách nhiệm làm cha.

Con của hai người sẽ không được phép ở cùng mẹ khi cô ta đang trong thời gian thụ án. Cô ta sẽ phải ngồi tù 2 năm trước khi được phép tha bổng.

Bộ Y tế sẽ tham gia vào quá trình chăm sóc cho đứa bé, và gia đình của nạn nhân cũng mong muốn được góp sức mình trong công việc này.

Người phụ nữ, được giấu tên vì các lý do pháp lý, đã có một người chồng và 2 người con khác nhưng có vấn đề về việc lạm dụng chất gây nghiện.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...