Home Tin Nước Úc Úc: Giết hại dã man một cậu bé 18 tuổi “để cho vui” , hai phụ nữ ở Perth nhận án chung thân
Tin Nước Úc

Úc: Giết hại dã man một cậu bé 18 tuổi “để cho vui” , hai phụ nữ ở Perth nhận án chung thân

Báo Alo Úc – Hai phụ nữ ở Perth đã dụ dỗ Aaron Pajich, 18 tuổi, bạn của một trong những người con trai của họ, đến nhà và đâm chết cậu ta, và đã phải nhận án tù chung thân.

Jemma Victoria Lilley, 26 tuổi, người xếp hàng ở siêu thị, và bạn cùng nhà là Trudi Clare Lenon, 44 tuổi, một người mẹ 3 con, được miêu tả là những kẻ giết người không nhận được sự đồng cảm, khi giết người chỉ vì niềm vui thích.

Hai người phụ nữ này đã không nói bất cứ điều gì, nhưng trông có vẻ bị sốc sau khi bản án được Thẩm phán Stephen Hall đọc tại Tòa án tối cao Tây Úc. Trong phòng xử án là các thành viên gia đình của Aaron cùng những người ủng hộ cậu, và các cựu đồng nghiệp tại siêu thị của Lilley.

Vụ việc này đã gây sốc tại Perth vào hồi năm ngoái, và hai người này chưa từng có tiền án. Họ đã dụ Aaron, người có dấu hiệu mắc hội chứng Asperger, vào nhà, và cậu ta đã dễ dàng nghe lời bởi vì cậu ta là bạn của con trai của Lenon. Và họ không có động cơ nào khác ngoài việc giết chết Aaron để thỏa mãn niềm vui thích của mình.

Trong đoạn phim do camera an ninh quay lại, hai người này đã đi bộ cùng với Aaron từ sân sau vào trong nhà vào ngày mà cậu ta mất tích, và sau đó khóa cổng sau để bắt cậu ta. Sau này, thi thể của Aaron đã được phát hiện ở sân sau của họ bên dưới lớp bêtông được đổ vội vã.

Kết quả khám nghiệm tử thi kết luận cậu ta đã chết vì hai vết thương bằng dao – vào ngực và cổ – sau khi có thể đã bị siết cổ bằng dây. Hai người này đã không hề tỏ ra ăn năn sau những gì họ đã làm, ông Hall nói.

Các tin nhắn văn bản sau vụ giết người cho thấy hai người phụ nữ này vẫn tiếp tục trò chơi nhập vai của họ và mô tả cảm giác này là “trao quyền” – Lilley là một nhân vật sát thủ hàng loạt được gọi là SOS, lấy cảm hứng từ kẻ giết người David Berkowitz, và Lenon là người quy phục Lilley tên là Corvina.

Trong khi Lilley đã nói nhiều lần với người quen về mong muốn giết người trước 25 tuổi, ông Hall cho biết rằng ông coi trách nhiệm của họ là như nhau, khi Lenon cũng đã tổ chức để bắt nạn nhân.

Các báo cáo về tâm thần và tâm lý cho thấy sự thiếu đồng cảm của cả hai phụ nữ. Họ đều xuất thân từ những bối cảnh gặp rắc rối, bị lạm dụng. Lilley vẫn tiếp tục phủ nhận việc giết người và những triệu chứng của cô ta cho thấy cô ta có thể bị bệnh thái nhân cách. Hội đồng xét xử đã phán hai người này tội giết người hồi tháng 10 năm ngoái.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...