Home Tin Nước Úc Event Fly Night 2 tại Melbourne và Sydney: Đón chào sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt ‘Hot boy,Hot girl’
Tin Nước Úc

Event Fly Night 2 tại Melbourne và Sydney: Đón chào sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt ‘Hot boy,Hot girl’

(www.Alouc.com) – Nếu bạn tự tin về ngoại hình cũng như khả năng diễn xuất của mình,thì tại Fly Night 2 sẽ là cơ hội hấp dẫn không thể bỏ qua để bạn thể hiện bản thân mình cùng với các nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt, và là nơi để bạn phát huy tối đa những khả năng của chính bạn.

Fly Night – chương trình âm nhạc thường niên được tổ chức tại Melbourne đang trong những giai đoạn chuẩn bị gấp rút để một lần nữa sẽ tạo được những ấn tượng khó quên cho khán giả vào ngày 01/04 sắp tới.

Với dàn ca sĩ đang được yêu thích nhất nhì showbiz Việt như Thu Minh, Trịnh Thăng Bình, Giang Hồng Ngọc…, Fly Night 02 đang gây được sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng người Việt tại Melbourne.

Poster chính thức của Fly Night 2 với dàn ca sỹ nổi tiếng và DJ hùng hậu 

Với format mới của “Fly Night 2 “, các hot boy, hot girl sẽ được xuất hiện trên truyền thông và sánh vai cùng thần tượng âm nhạc Việt nam khi lưu diễn tại Australia.

Các bạn model trong Fly Night 1 đã gây được ấn tượng đẹp với các khán giả có mặt trong đêm diễn

Tận dụng ưu thế, Ban tổ chức Fly Night 2 đang tổ chức một cuộc thi bên lề mang tên ” The Dream Couple” với mục đích mang đến cho các bạn trẻ một sân chơi thú vị sau những giờ học và làm việc căng thẳng. Cuộc thi được mở ra nhằm tìm kiếm một cặp đôi nam nữ để trở thành đại sứ cho chương trình.

Với những yêu cầu đơn giản nhưng được tổ chức chuyên nghiệp, ” The Dream Couple ” đang là cuộc thi có ấn tượng mạnh mẽ đến các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật, cũng như mong muốn tên tuổi của mình được mọi người biết đến. Với vòng thi online, BTC sẽ chọn lựa những bạn trẻ với ngoại hình xuất sắc và sẽ được công bố trên FanPage của Fly Night.

Cơ hội cho các bạn trẻ đồng hành cùng với Sao Việt trong suốt sự kiện 

Cặp đôi được yêu thích nhất sẽ trở thành ” The Dream Couple” và tham dự vào buổi chụp hình quảng bá cho Fly Night. Hình ảnh của cặp đôi chiến thắng sẽ được xuất hiện với mật độ dày đặc trên mọi phương tiện truyền thông cùng với các ca sỹ chính của chương trình, song hành cùng với Event Fly Night.

Những gương mặt trẻ sáng giá hứa hẹn sẽ xuất hiện trong đêm Event Fly Night 2 sắp tới…

Bên cạnh đó, việc xuất hiện tại đêm nhạc với cương vị đại sứ của chương trình chính là một cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân mình trong cộng đồng. Hơn nữa, BTC cũng có nhiều ưu đãi đặc biệt và giải thưởng tiền mặt cho cặp đôi chiến thắng. ” The Dream Couple” cũng như Fly Night chắc chắn sẽ là những hoạt động giải trí đáng chú ý trong thời gian tới tại Melbourne.

Hiện tại đã xuất hiện một số gương mặt trẻ gửi thông tin về cho ban tổ chức Fly Night 2.Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đăng ký tham gia với ban tổ chức thông qua địa chỉ Email : [email protected]

Kênh facebook chính của Fly Night 2 : Fly Night Fan Page

Theo Fly Night

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...