Home Tin Nước Úc Úc: Chồng “nhốt” vợ trong túi đựng tử thi suốt 3 ngày
Tin Nước Úc

Úc: Chồng “nhốt” vợ trong túi đựng tử thi suốt 3 ngày

Một phụ nữ ở Úc đã bị chồng “nhốt” trong túi đựng tử thi suốt 3 ngày. Sự việc xảy ra hai năm trước nhưng gần đây mới được nạn nhân tiết lộ.

Theo News.com.au, Shirley Smith (tên nạn nhân đã được thay đổi), đến từ Sunshine Coast (Úc), đã bị chồng “nhốt” trong túi đựng tử thi suốt 3 ngày vào năm 2018. Shirley không thể di chuyển, không thể nhìn ra bên ngoài, tất cả những gì cô có là một túi không khí để thở và một ống hút để uống nước.

Trước đó, Shirley đã phải sống trong nỗi sợ hãi khi liên tục bị người bạn đời tra tấn cả về thể xác lẫn tinh thần. Điều mà Shirley đau đớn hơn cả là cô bị sảy thai 9 lần do bị chồng bạo hành.

Hiện giờ, Shirley có một cuộc sống mới, an toàn hơn. Ảnh minh họa

Một luật sư biết hoàn cảnh của Shirley đã khuyên cô “chạy trốn” khỏi gã chồng vũ phu. Cuộc “đào tẩu” diễn ra hơn một tháng sau khi Shirley được ra khỏi túi đựng tử thi.

Vào năm 2018, ngay sau khi Shirley trốn thoát, cảnh sát đã phát lệnh truy nã đối với chồng của cô vì tội danh liên quan đến ma túy và vi phạm giao thông. Cuối cùng, gã chồng của Shirley bị bỏ tù, nhưng cho đến nay, anh ta vẫn chưa phải đối mặt với cáo buộc bạo hành gia đình.

Sau nhiều năm sống trong sợ hãi, hiện giờ Shirley, 32 tuổi, đã có một cuộc sống mới, an toàn hơn. Cô không còn phải thức dậy với những vết bầm tím trên cơ thể, không bị nhốt trong nhà riêng, và có quyền làm chủ cuộc sống của mình.

Theo Kiến thức

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...