Home Tin Nước Úc Cảnh sát Úc bất ngờ phát hiện một ngôi nhà trồng hơn 100 cây cần sa do…bị cháy
Tin Nước Úc

Cảnh sát Úc bất ngờ phát hiện một ngôi nhà trồng hơn 100 cây cần sa do…bị cháy

(Tin Nước Úc) – Hơn 100 cây cần sa đã bất ngờ bị phát hiện khi lực lượng cứu hỏa được gọi tới một căn nhà ở Bankstown vào chập tối ngày thứ Bảy vừa rồi.

Thông tin cho biết, lực lượng cứu hỏa đã phát hiện ra tất cả năm căn phòng trong ngôi nhà ở Bankstown này đều được dùng để trồng cần sa

Lính cứu hỏa trong khi làm nhiệm vụ chữa cháy bên ngoài căn nhà đã phát hiện ra một hê thống thủy canh được xây dựng để trồng cần sa. Cảnh sát đã tìm thấy 106 cây cần sa và một công trình thủy canh được thiết lập quy mô.

Căn nhà phát hỏa, cảnh sát phát hiện một ngôi nhà trồng hơn 100 cây cần sa ở Bankstown - ảnh 1

Ngay sau đó, lực lượng Cứu hỏa và Cứu hộ NSW đã bàn giao địa điểm này cho Cảnh sát Bankstown. Vào ngày Chủ nhật vừa rồi, lực lượng chống ma túy của cảnh sát đã dành cả ngày để tháo dỡ nông trại thủy canh này và thu giữ cần sa.

Những người hàng xóm của căn nhà cho biết, họ không biết hàng xóm của mình là ai. Những người hàng xóm trên đường Percy Street đã gọi 000 sau khi ngửi thấy mùi khói cháy.

Được biết, các nhà điều tra hiện đang tìm kiếm những người chịu trách nhiệm nông trại thủy canh cần sa này, trong khi cảnh sát canh gác hiện trường vụ hỏa hoạn đáng ngờ.

Phía cảnh sát cho hay, ít nhất năm phòng trong nhà đã được sử dụng để trồng cần sa. Hiện không có vụ bắt giữ nào được thực hiện.

Đây không phải là trường hợp duy nhất bị phát hiện trồng cần sa ở trong nhà. Vào tháng 3 mới đây, cảnh sát đã phát hiện “kho báu” chứa cần sa trong hầm bí mật dưới một phố yên tĩnh ở thành phố Cairns mà chủ sở hữu là một người đàn ông Việt Nam.

Xem chi tiết vụ việc tại: Úc bắt giữ nghi can người Việt trồng cần sa dưới lòng đất

Theo Báo Úc

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...