Một vườn thú ở Úc cho phép khách tham quan lấy tên người yêu cũ đặt cho rắn

Tập thể người yêu cũ của ca sĩ Taylor Swift hẳn phải rất hả hê khi nghe tin này.

Nhân dịp Valentine sắp tới, vườn thú Wild Life Sydney, Australia thông báo cho phép khách tham quan lấy tên người yêu cũ của họ để đặt cho… một chú rắn tại đây. Thậm chí sẽ có một cuộc thi dành cho chú rắn nào có tên hay nhất.

“Người yêu cũ của bạn là loài rắn độc? Nếu thế, cờ đến tay bạn rồi đây, phất lên anh em ơi, hãy đặt tên cho chú rắn nâu này (một trong những loài rắn độc nhất thế giới) bằng tên người yêu cũ của bạn”.

Một vườn thú ở Úc cho phép khách tham quan lấy tên người yêu cũ đặt cho rắn - Ảnh 1.

Rắn nâu tại vườn thú Wild Life Sydney Australia – độc hơn cả người yêu cũ của bạn.

Cuộc thi dùng tên người yêu cũ đặt cho rắn không chỉ là trò đùa vui của những người thù dai, mục đích cao cả đằng sau nó là việc quyên góp cho quỹ bảo tồn động vật. Ai muốn trả thù người yêu cũ bằng cách dùng tên người đó đặt cho rắn, buộc phải quyên góp 1 đô Úc rồi mới được “xả hận”.

Mà muốn được “xả hận”, trước tiên bạn phải vào trang web của sở thú, điền đơn giải thích vì sao người yêu cũ của bạn xứng đáng bị đặt tên cho rắn và nộp “phí trả thù” là 1 đô Úc.

Người chiến thắng của cuộc thi, đơn giản là người có cái tên hay nhất, câu chuyện hay nhất và phần thưởng là… sự hả hê khi có một con rắn mang tên của người yêu cũ mình. Đồng thời kẻ chiến thắng sẽ có cơ hội được đến thăm “người yêu cũ” mỗi ngày tại vườn thú, miễn phí, suốt trong năm tới.

Một vườn thú ở Úc cho phép khách tham quan lấy tên người yêu cũ đặt cho rắn - Ảnh 2.

Giám đốc vườn thú Mark Collony nói: “Chúng tôi hy vọng rằng, những người không may mắn trong tình yêu và phải cô đơn dịp Valentine này sẽ được an ủi phần nào với suy nghĩ rằng có một con rắn độc trên đời mang tên kẻ đã phản bội họ”.

Cuộc thi đã khép lại vào ngày 3/2 và kết quả chung cuộc đã được công bố vào ngày Valentine 14/2

Theo Kênh 14

Đối Tác Uy Tín