Home Người Việt Năm Châu Công bố kết quả khám nghiệm tử thi vụ thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong
Người Việt Năm Châu

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi vụ thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong

Phía cảnh sát Nhật Bản chính thức công bố kết quả khám nghiệm tử thi sau thời gian điều tra vụ thanh niên T.T.A bị đạp xuống sông tử vong khiến dư luận phẫn nộ.

Vừa mới đây, truyền thông Nhật Bản thông tin cho biết cảnh sát địa phương đã công bố kết quả khám nghiệm tử thi vụ nam thanh niên người Việt bị đạp xuống sông đến chết. Vụ việc được xác định xảy ra ở bờ sông Dotonbori, thuộc khu vực trung tâm thành phố Minami, Chuo-ku, tỉnh Osaka, Nhật Bản.

Theo kết quả được công bố, cảnh sát Nhật Bản nhận định nạn nhân T.T.A có một số vết bầm tím ở đầu và cổ, nguyên nhân tử vong là ngạt nước do đuối nước. Ngay sau khi nguyên nhân tử vong của nạn nhân được công bố đã khiến cho làn sóng phẫn nộ của dư luận tăng cao, nhiều người cho rằng nếu được cứu kịp thời nam thanh niên đã không phải ra đi đầy đau đớn như vậy.

Làn sóng chỉ trích những người chứng kiến vụ việc vì vậy càng tăng lên, đặc biệt là trên các kênh mạng xã hội.

Cơ quan điều tra đến hiện trường vụ việc.

Theo cảnh sát Nhật, hiện họ vẫn chưa tìm thấy thủ phạm, đồng thời cơ quan cảnh sát chưa công bố thêm thông tin gì liên quan đến nghi phạm của vụ việc.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào tối ngày 2/8, một đoạn clip trực tiếp cảnh một thanh niên bị tấn công, đạp xuống sông đến chết khiến nhiều người bàng hoàng.

Theo đoạn clip, thanh niên mặc áo phông tay ngắn dùng tay đánh, đấm vào mặt, vào đầu của một thanh niên khác, lúc này, nạn nhân đang vắt vẻo trên thành cầu trong tư thế nằm ngang, hai tay hai chân cố bám lấy thành cầu để leo lên. Sau đó, thanh niên áo phông tay ngắn cố dùng sức đẩy nạn nhân xuống, thậm chí, dùng chân đạp vào người nạn nhân đến bất tỉnh rồi hất xuống sông.

Vừa công bố kết quả khám nghiệm tử thi vụ thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong 1

Một số hình ảnh của nạn nhân trước khi xảy ra vụ việc

Một số hình ảnh của nạn nhân trước khi xảy ra vụ việc

Người dân đặt hoa tưởng niệm đến người đã khuất.

Người dân đặt hoa tưởng niệm đến người đã khuất.

Toàn bộ hành động dã man này của thanh niên được một số nhân chứng chứng kiến và dùng điện thoại ghi lại. Tuy nhiên, điều đáng phẫn nộ là người quay clip không những không can ngăn, còn đứng theo dõi và bàn luận sự việc, phút cao hứng còn nhẫn tâm nói: ‘Đúng rồi, đạp xuống’. Cạnh đó, một giọng nữ cũng ra sức cổ vũ…

Vào ngày 3/8, cảnh sát Osaka xác nhận nạn nhân là một nam thanh niên người Việt, sinh năm 1999. Cùng ngày, đài truyền hình MBS cũng đã công bố đoạn video ghi lại cảnh nạn nhân đang ăn nhậu cùng với 3 thanh niên khác. Nhóm bạn nhảy nhót, bật nhạc lớn trong không khí vui vẻ trước khi bi kịch xảy ra.

Theo baodatviet

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *