Home Mẹo Hay Tác dụng của sữa ong chúa Costar Úc
Mẹo HayTin Nước Úc

Tác dụng của sữa ong chúa Costar Úc

Sữa ong chúa được biết đến với thành phần dưỡng chất vô cùng dồi dào, có tác dụng lớn trong việc làm đẹp da và đặc biệt là phòng ngừa bệnh tật. Theo nhiều báo cáo khoa học, thành phần sữa ong chúa còn có thể ngăn ngừa ung thư vô cùng hiệu quả

Sữa ong chúa chống ung thư

Hiện nay hiệu quả của sữa ong chúa trong việc ngăn ngừa, phòng chống các bệnh ung thư là một điều hoàn toàn mới mẻ, và hầu hết người sử dụng cũng chưa thật sự biết đến hay tin tưởng. Nhưng điều này đã được các chuyên gia công nhận.

Các chuyên gia cho biết, những dưỡng chất này chính là yếu tố mang lại khả năng hồi phục sức khỏe, duy trì hoàn hảo các hệ cơ quan, thúc đẩy hoạt động tích cực cho hệ thống miễn nhiễm, gia tăng khả năng đẩy lùi bệnh tật, tăng cường sức đề kháng phòng chống lại là các loại bệnh ung thư.

Sự khác biệt từ Sữa ong chúa Costar

Trên thị trường có nhiều loại sữa ong chúa với những sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc cho chất lượng kém, khiến nhiều người tiêu tốn một số tiền lớn mà không đạt hiệu quả như mong muốn. Sản phẩm Sữa ong chúa Royal Jelly 1610mg + 6% 10 HDA của thương hiệu Costar (Úc) sẽ giúp bạn giải tỏa mối lo lắng này.

Nhờ tinh chế sữa ong chúa từ loài ong rừng địa phương ở Úc, cho chất lượng tuyệt hảo, Royal Jelly được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là một trong những sản phẩm Sữa ong chúa cho chất lượng hàng đầu hiện nay. Đặc biệt cùng các thành phần sẵn có trong sữa ong chúa thiên nhiên, sản phẩm Sữa Ong Chúa Royal Jelly 1610mg + 6% 10HDA của Costar còn bổ sung thêm thành phần 10-HDA quan trọng trong việc ngăn ngừa sự hình thành các tế bào ung thư.

10-HDA là yếu tố có chức năng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư cực kỳ hiệu quả theo đánh giá y học thế giới. Đó là lý do giúp sản phẩm này gia tăng khả năng ngăn ngừa ung thư cao hơn nhiều so với các sản phẩm Sữa ong chúa khác trên thị trường.

Tại sao sữa ong chúa Costar Úc bị làm giả tràn lan? - 1

Sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1610mg + 6% 10-HDA

Cẩn trọng khi mua hàng

Hiện nay sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly Costar 1450mg đang bị làm giả tinh vi xuất xứ từ Trung Quốc và hàng không rõ nguồn gốc tràn ngập thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng Việt Nam rất dễ dàng bị đánh lừa và mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc.

 

Tổng hợp bởi Nguyễn Bảo Ngọc – www.Alouc.com

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...