Ra mắt tàu ngầm du lịch chạy bằng điện dành cho khách hàng túi tiền rủng rỉnh

0

Mọi hành khách trên tàu ngầm đều được đảm bảo có tầm nhìn tốt nhất.

Từ ô tô bay đến du thuyền điện, nhiều phương thức vận tải tương lai đã xuất hiện trong những năm gần đây. Giờ đây, một công ty đã ra mắt tàu ngầm du lịch hạng sang, hướng đến những vị khách hàng có túi tiền rủng rỉnh.

Tàu ngầm được sản xuất bởi công ty Hà Lan U-Boat Worx, có tên Nexus, có thể chở tối đa 9 hành khách ở độ sâu 200 mét. Nó có một cửa sổ quan sát khổng lồ trải dài khắp mặt trước và ghế xoay, đảm bảo tất cả chín hành khách đều có được tầm nhìn tuyệt đẹp. Các ghế hành khách có thể sắp xếp lại tùy theo số lượng người bên trên, trong khi ghế dành cho tàu trưởng thì ở vị trí cố định.

Công ty Hà Lan ra mắt tàu ngầm du lịch chạy điện dành cho khách hàng túi tiền rủng rỉnh - Ảnh 1.

Nếu bắt gặp điều gì đó ngoạn mục, ghế của tàu ngầm có thể xoay sang hướng cần thiết để đảm bảo tất cả hành khách đều quan sát được.

Công ty Hà Lan ra mắt tàu ngầm du lịch chạy điện dành cho khách hàng túi tiền rủng rỉnh - Ảnh 2.

Không khó khăn khi di chuyển ra vào như các tàu ngầm thông thường, Nexus được thiết kế với mục đích du lịch, do đó hành khách có thể dễ dàng lên và xuống tàu nhờ một bệ đỡ rộng 90 cm, cùng với tay nắm được bố trí hợp lý.

Công ty Hà Lan ra mắt tàu ngầm du lịch chạy điện dành cho khách hàng túi tiền rủng rỉnh - Ảnh 3.

Về tốc độ, tàu ngầm có thể di chuyển với tốc độ lên đến 3 hải lý (5,5 km/h), với pin 62 kWh cung cấp năng lượng trong 18 giờ.

U-Boat Worx vẫn chưa công bố giá cho một chỗ ngồi trên tàu, tuy nhiên với tất cả công nghệ và tiện ích này, mức giá dự kiến sẽ “xứng đáng với những gì mà người dùng có thể trải nghiệm”, nghĩa là không hề “bình dân”.

Theo GenK.vn

Leave a comment