Home Đời Sống Để thu hút các con giải trí lành mạnh, người mẹ Úc ‘ra tay’ làm hẳn rạp chiếu phim ngoài trời
Đời Sống

Để thu hút các con giải trí lành mạnh, người mẹ Úc ‘ra tay’ làm hẳn rạp chiếu phim ngoài trời

Làm thế nào để cho những đứa trẻ cảm thấy cuốn hút và hứng thú lâu dài với trò giải trí tại nhà? Phương pháp làm rạp chiếu phim ngoài trời của người mẹ Úc dưới đây rất đáng để học tập.

Carissa Wright là một người mẹ có 2 đứa con nhỏ, cô thường xuyên đau đầu để nghĩ ra các trò giải trí cho bọn trẻ, làm sao để các con cô vừa cảm thấy cuốn hút vừa bổ ích. Và tình cờ Carissa Wright đã nghĩ ra một ý tưởng trong một lần đi siêu thị. Cô ấy đã mua một mái vòm lớn từ với giá 269 USD và dùng để dựng một rạp chiếu phim ngoài trời cho các con.

Chiếc lều được Carissa Wright và chồng dựng trong vườn nhà, sau đó lắp đặt các thiết bị cần thiết để tạo thành một “rạp chiếu phim” mini cho cả gia đình. Họ đã lắp đặt đầy đủ các thiết bị trong “rạp chiếu phim” như TV, ghế ngồi…

Khỏi phải nói, những đứa trẻ của Carissa Wright vui biết nhường nào khi có món quà độc đáo của bố mẹ. Chúng thỉnh thoảng xem phim, vui chơi, học tập, thậm chí là ngủ lại trong “rạp chiếu phim” độc đáo này.

Thỉnh thoảng, gia đình Carissa Wright cũng dùng “rạp chiếu phim” mini này để tổ chức một số hoạt động chung như một buổi ăn nhẹ, vui chơi cùng nhau. Điều này làm cho những đứa trẻ cảm nhận được sự mới lạ trong cuộc sống hàng ngày. Thậm chí các hoạt động nhàm chán hằng ngày như học bài cũng trở nên thú vị hơn khi những đứa trẻ được thực hiện trong lều.

Ý tưởng của Karissa khiến nhiều người dùng mạng xã hội thích thú. Họ lưu ý rằng rạp chiếu phim tuyệt vời như vậy không chỉ phù hợp với trẻ em. Bạn có thể sắp xếp một buổi hẹn hò với việc xem những bộ phim lãng mạn, hoặc chỉ cần thư giãn trong bầu không khí trong lành và xem những gì bạn thích.

Theo Vietnamnet.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles