Home Cộng Đồng (Video) – Cho cá mập ăn, người phụ nữ Úc bất ngờ bị lôi xuống biển
Cộng ĐồngVideo

(Video) – Cho cá mập ăn, người phụ nữ Úc bất ngờ bị lôi xuống biển

Chỉ một phút ngẫu hứng vươn mình qua mạn thuyền để cho cá mập ăn mà cô gái người Úc suýt bị mất ngón tay.

Video cho cá mập ăn, người phụ nữ bị cá mập cắn tay. Nguồn: CNN

CNN ngày 3/6 đưa tin một phụ nữ đến từ thành phố Perth (Úc) đã bị cá mập miệng bản lề kéo tuột xuống biển.

Theo đó, sự việc xảy ra khi Melissa Burnning (34 tuổi) tận hưởng kỳ nghỉ tại vịnh Dugong (Tây Bắc nước Úc) cùng bạn bè của mình. Chỉ vì muốn thử cảm giác cho cá mập ăn mà Melissa đã bị cá mập cắn tay và lôi cả người xuống biển.

Mọi việc diễn ra quá nhanh và tôi không kịp phản ứng. Một cảm giác đau buốt từ ngón tay và tôi tin rằng ngón tay của mình đã bị cá mập cắn đứt. Thậm chí, ngay cả khi được bạn mình kéo lên du thuyền, tôi vẫn không dám nhìn vào vết thương ở tay. Vì vậy, mọi người hay luôn cẩn thận khi có ý định tiếp cận với bất cứ loài cá nào”, cô Melissa chia sẻ.

Vốn dĩ, cá mập miệng bản lề là loài động vật sống khép kín, chúng thường không tiếp cận con người và gây ra tai họa nếu không bị quấy nhiễu hay đe dọa. Tuy vậy, rất may cho Melissa là ngón tay cô vẫn còn nguyên vẹn.

Cá mập miệng bản lề (Ginglymostoma cirratum) là một loài cá trong họ Ginglymostomatidae, và là loài duy nhất của chi Ginglymostoma, sống chủ yếu ở vùng nước ấm và cạn phía Tây Đại Tây Dương và phía Đông Thái Bình Dương. Nó được biết đến là loài cá hiền lành, sống dưới đáy biển và hầu như không tấn công con người. Tuy nhiên, cá mập miệng bản lề có thể đạt chiều dài lên tới 4,3 m và cân nặng tới 330 kg.

Theo Báo Mới

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *