Home Tin Nước Úc Du lịch Úc Những nơi tuyệt vời nhất để Khám phá thành phố Sydney xinh đẹp
Du lịch Úc

Những nơi tuyệt vời nhất để Khám phá thành phố Sydney xinh đẹp

bao tin tuc nuoc Uc
ở lại Úc sau khi tốt nghiệp

Bạn có kế hoạch một kỳ nghỉ khám phá thành phố Sydney xinh đẹp?

Đúng! Đây là một lựa chọn rất tốt. Sydney là một thành phố đầy những bất ngờ tuyệt vời và thực sự rất đẹp. Những ai đã từng đến đây đa phần đều rất bất ngờ với vẻ đẹp của nó mang lại. Bạn có thể chọn ngay một nơi để bạn bắt đầu ngay cuộc phiêu lưu của bạn sau khi đến Sydney, nhưng tốt hơn hết bạn nên lên kế hoạch cụ thể hơn cho kỳ nghỉ của bạn.

Khám phá thành phố Sydney xinh đẹp


Có rất nhiều địa điểm thú vị để khám phá và du ngoạn tại Sydney nên có thể bạn sẽ không biết làm thế nào có đủ thời gian để xem tất cả mọi thứ. Bí quyết là bạn nên lựa chọn đến những địa điểm lớn cũng như nổi tiếng nhất trước khi tìm ra những nơi bé nhỏ hơn. Hãy chọn một nơi ở Sydney gần nhất với nơi đầu tiên bạn muốn ghé thăm.

Nơi tốt nhất để bắt đầu chuyến du lịch của bạn là Sydney Opera House. Khi nhắc tới Sydney hầu như cả thế giới sẽ nghĩ đến nhà hát Opera rất nổi tiếng này.

Sau đó, có một số tour du lịch mà bạn có thể lựa chọn. Nhiều người sẽ chọn một Tour mà họ thấy phù hợp trong rất nhiều Tour có sẵn và sẵn sàng bị thôi miên bởi vẻ uy nghi của nhà hát.

Tháp Sydney:

Thành phố Sydney

Điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình du lịch là Tòa tháp Sydney, nơi sẽ cho bạn một cái nhìn 360 độ tuyệt vời ở Sydney khi bạn vào phần tháp quan sát. Ăn uống ở phần trên cùng của nó chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt nhất mà bạn chưa bao giờ có.

Sở thú Taronga:

Thành Phố Sydney

Kỳ nghỉ ngơi tại Sydney của bạn sẽ không được hoàn hảo nếu bạn sẽ không biết đến động vật ở đây như thế nào. Vườn thú Taronga là nhà của các loài động vật khác nhau từ Úc và từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể thử cáp treo Sky Safari để mở rộng tầm nhìn về môi trường sống của động vật tại đây!

Bãi biển Sydney:

Khám phá thành phố Sydney xinh đẹp
 
 

Bãi biển Sydney, như trên bức ảnh là một chiều vàng tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể thử các hoạt động nhiều vui nhộn tại các bãi biển như bơi lội, lặn và lướt sóng.Ván trượt và các dụng cụ lướt sóng có thể được thuê từ các cửa hàng gần các bãi biển. 

Công viên nước:

Thành phố Sydney

Hầu hết khách du lịch sẽ đến Sydney Aquarium Sydney. Thế giới dưới nước rất lớn này có đường hầm đi bộ rất lớn cho phép đội khách được hòa mình bởi các sinh vật dưới nước mà không bị ướt. Các lại cá và vô số loài sinh vật biển được đặt trong bể cá nơi đây, bao gồm cả các loài thú mỏ vịt.

Cầu cảng Sydney:

Thành phố Sydney - cầu cảng

Cảng Sydney cũng là một địa điểm thú vị cho khách du lịch. Cảng Sydney đã trở thành 1 địa điểm nổi tiếng trong các dịp lễ như bắn pháo hoa vào Dịp đón năm mới và các dịp lễ khác của Australia. Tuy nhiên những ngày thường ở đây, cầu cảng lại là một hình ảnh đẩy cảm xúc, thanh bình và tuyệt đẹp cho khách du lịch.

Mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, không thể quên khi khám phá thành phố Sydney xinh đẹp!

Báo Úc – Alouc.com

Related Articles

Khám phá những con phố trang trí đèn Giáng Sinh đẹp nhất ở Sydney 2022

Dù Giáng Sinh ở Úc khá không thích hợp để diện những bộ đồ...

Các sự kiện Giáng sinh đang được mong đợi ở đường phố tại Melbourne

Không khí giáng sinh đang đến gần. Những bữa tiệc ánh sáng...

Những cung đường đi phượt tuyệt đẹp ở Úc mà nhiều người chưa biết đến

Úc là một đất nước rộng lớn với đa dạng địa hình...