Home Cộng Đồng Nữ hành khách bị bắt giữ vì… phàn nàn ghế máy bay bẩn
Cộng Đồng

Nữ hành khách bị bắt giữ vì… phàn nàn ghế máy bay bẩn

Một nữ hành khách bị cảnh sát tới bắt và giam giữ 12 tiếng sau khi có những va chạm vì than phiền ghế máy bay chưa được dọn sạch.

Nữ hành khách Rosetta Swinney, 53 tuổi, có chuyến du lịch cùng con gái từ Las Vegas tới Bắc Carolina, Mỹ. Họ sử dụng chuyến bay của hãng hàng không Frontier Airlines.

Theo lời kể của vị khách này, chuyến bay đã bị trì hoãn để tiếp viên dọn vệ sinh. Tuy nhiên khi họ vào chỗ ngồi thì phát hiện ghế của con gái cô vẫn còn vết bẩn.

“Mẹ ơi, tay con ướt sũng. Đó là bãi nôn mẹ ạ”, cô con gái nói với Swinney. Thấy vậy, vị khách người Mỹ liền gọi tiếp viên nhờ dọn sạch. Tuy nhiên, yêu cầu của cô đã bị phớt lờ.

Nữ hành khách bị bắt giữ vì... phàn nàn ghế máy bay bẩn - 1
Nữ hành khách Mỹ bị cảnh sát bắt giữ và đưa ra khỏi máy bay, giam 12 tiếng

“Tôi nhờ tiếp viên dọn hộ thì cô ấy quay đầu đi và nói đó không phải là việc của cô ta”, nữ hành khách 53 tuổi kể lại.

Sau đó, cảnh sát lên khoang hành khách và buộc tội Swinney có hành vi xâm phạm chuyến bay. Trước đó, Swinney không nhận ra đó là cảnh sát mà nghĩ rằng đây là người tới làm sạch chỗ ngồi trên máy bay.

“Nữ cảnh sát yêu cầu tôi phải rời khỏi máy bay vì tội xâm phạm. Họ còng tay tôi lại, còn con gái tôi đang khóc”, Swinney kể lại.

Vì hành vi trên, Swinney bị giam giữ tại đồn suốt 12 tiếng, trong khi đó, con gái cô có người trông giữ. Sau khi được thả ra, nữ hành khách người Mỹ đặt máy bay để tới Bắc Carolina theo lịch trình ban đầu. Chi phí chuyến bay đầu của cô được hãng bay Frontier Airlines hoàn trả.

Bà mẹ 53 tuổi khẳng định sẽ thuê luật sư để kiện hãng hàng không với cáo buộc xâm phạm.

Theo Dân Trí

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *