Home Tin Nước Úc Melbourne Lễ hội White Night ở Melbourne trở lại với hàng loạt sự kiện hấp dẫn
MelbourneTin Nước Úc

Lễ hội White Night ở Melbourne trở lại với hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Dạ tiệc ánh sáng White Night 2019 với chủ đề White Night Reimagined sẽ mang đến một chương trình trải nghiệm phong phú được hỗ trợ bởi các tổ chức sáng tạo của Melbourne

Lễ hội White Night thường niên của bang Victoria sẽ trở lại với thành phố Melbourne trong ba đêm liên tục vào tháng Tám năm nay, nhờ vào khoản tiền trợ cấp từ chính quyền Lao động của Thủ hiến Andrews.

Hôm 15/4, ông Martin Pakula, Bộ trưởng Thể thao, Du lịch và Các sự kiện lớn và ông Martin Foley, Bộ trưởng Các ngành công nghiệp Sáng tạo đã thông báo lễ hội sẽ được tổ chức từ ngày 22-24/8 tại ba khu vực nổi tiếng của thành phố.

Photo: ABC

Theo đó, khu vườn Carlton, công viên Birrarung Marr và Phòng triển lãm Quốc gia bang Victoria sẽ trở nên sống động với các tiết mục trình diễn trực tiếp, nghệ thuật sắp đặt và các màn trình chiếu trực tiếp.

Theo kế hoạch, một số tuyến đường sẽ bị chặn để phục vụ khách tham dự dễ dàng đi lại qua ba khu vực diễn ra lễ hội.

Là sự kiện mở màn cho loạt sự kiện lớn được tổ chức tại Victoria vào mùa đông, chương trình sáng tạo này sẽ mang đến âm nhạc, hình ảnh và nghệ thuật biểu diễn nhằm biến thành phố Melbourne trở nên rực rỡ hơn so với những ngày yên tĩnh bình thường, thúc đẩy du lịch, đồng thời mời gọi người dân địa phương tận hưởng những gì tuyệt vời nhất mà thành phố sẽ mang lại xuyên suốt ba đêm hội.

Trong lần trở lại năm nay với tên gọi White Night Reimagined, lễ hội sẽ mang đến một chương trình trải nghiệm phong phú được hỗ trợ bởi các tổ chức sáng tạo của Melbourne bao gồm Phòng triển lãm Quốc gia Melbourne, Thư viện Bang Victoria, Trung tâm Nghệ thuật Melbourne và Viện bảo tàng Melbourne.

Ngoài ra, một chương trình phục vụ ẩm thực nhằm quảng bá nông sản được trồng trọt tại Victoria sẽ được giới thiệu đến người dân khắp thành phố.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý độc giả vui lòng truy cập trang web whitenight.com.au/melbourne.

Theo Vtimes

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...