Một Việt kiều 9X cầm đầu đường dây sản xuất, phân phối khoảng 20.000 viên ma túy/đêm

(www.Alouc.com) – Trung bình mỗi đêm, các đối tượng sản xuất, phân phối khoảng 20.000 viên ma túy, bán cho các tụ điểm ăn chơi ở TP.HCM với giá 200.000 đồng/viên.

Ngày 16.7, đại tá Lê Thanh Liêm, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (C47) cho biết đơn vị này vừa triệt phá đường dây sản xuất trái phép chất ma túy do Didonna Quốc Anh Phillip (27 tuổi, quốc tịch Pháp) cầm đầu.

Theo thông tin ban đầu, Phillip đã thuê nhà ở chung cư Q.1 và Q.8 làm địa điểm sản xuất ma túy. Phillip cùng đồng bọn là Vũ An (28 tuổi) dùng bột đá để  pha chế, sản xuất hàng ngàn viên ma túy. Bất cứ loại ma túy hoặc chất nào trên thị trường cần, nhóm của Phillip đều có thể pha chế, sản xuất ra được.

Qua điều tra, trinh sát phát hiện, trung bình mỗi đêm, băng nhóm này sản xuất khoảng 20.000 viên ma túy. Mỗi viên được bán cho con nghiện, cho các tụ điểm ăn chơi ở  TP.HCM với giá 200.000 đồng.

Sau một thời gian theo dõi, các trinh sát C47 đã bắt quả tang Phillip và An đang giao nhận 1kg ma túy tại một chung cư Q.8.

Qua khám xét nơi ở của 2 nghi can này, Công an thu giữ 85.000 viên ma túy và nhiều tang vật liên quan đến việc sản xuất ma túy.

Hiện CQĐT đang mở rộng điều tra vụ án.

Theo Thanh Niên

Đối Tác Uy Tín