Home Tin Nước Úc Melbourne Úc: Người phụ nữ gốc Việt ra đầu thú sau 4 ngày lẩn trốn vì gây tai nạn nghiêm trọng
MelbourneTin Nước Úc

Úc: Người phụ nữ gốc Việt ra đầu thú sau 4 ngày lẩn trốn vì gây tai nạn nghiêm trọng

Tin Tức Nước Úc – Người phụ nữ bỏ chạy sau khi gây tai nạn nghiêm trọng cho một cô bé đã ra đầu thú sau 4 ngày lẩn trốn, và đây lại chính là một người gốc Việt.

Cô bé Alice Lewis, 13 tuổi, đã không đội mũ bảo hiểm khi bị một chiếc BMW đâm trúng trong khi băng qua đường tại Bell và Sussex Streets ở Coburg vào khoảng 8 giờ tối ngày Chủ nhật.

Thi Nguyen, 41 tuổi, ở Sunshine West, là người đã lái chiếc xe đó. Cô ta đã dừng lại một thời gian ngắn, sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường tai nạn.

Cô bé Alice đã được đưa tới Bệnh viện Nhi Đồng Hoàng gia Melbourne, và đang phải giành giật sự sống sau khi các bác sĩ buộc phải dùng thuốc đưa cô bé vào tình trạng hôn mê.

Cô Nguyen đã có mặt tại văn phòng luật sư của mình trên Phố Little Lonsdale vào khoảng 11 giờ sáng ngày hôm nay.

Cô ta hiện đang phải đối mặt với nhiều tội danh, trong đó có lái xe nguy hiểm gây ra thương tích nghiêm trọng, không dừng lại sau một vụ va chạm gây thương tích nghiêm trọng, không giúp đỡ sau một thương tích nghiêm trọng.

Cô ta đã được hưởng tại ngoại và sẽ xuất hiện tại Toà án Sơ thẩm Melbourne vào thứ Hai tới.

Các nhân viên điều tra hôm thứ Ba đã thu giữ chiếc BMW 1 Series màu xám đậm từ lối nhỏ phía sau các cửa hàng tại khu ngoại ô Sunshine North.

Chiếc xe được phát hiện với gương bên trái bị vỡ và kính chắn gió phía trước được dán lại, và được cho là có liên quan đến vụ tai nạn.

Một thông báo của người dân đã giúp cảnh sát xác định vị trí của chiếc xe và các điều tra viên tin rằng người phụ nữ chủ chiếc xe sống gần nơi nó được tìm thấy.

Hôm qua, các quan chức đã giám sát chặt chẽ các sân bay, cảng biển và các ga tàu để không lặp lại vụ việc đáng tiếc của Puneet Puneet. Anh ta là một thanh niên Ấn Độ đã bỏ trốn khỏi Úc trong khi đang được hưởng tại ngoại sau khi gây tai nạn làm chết 1 người vào năm 2009.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...