Home Tin Nước Úc Úc: Nam du khách quỵt tiền nhà, xúc phạm nhan sắc chủ nhà ở Queensland
Tin Nước Úc

Úc: Nam du khách quỵt tiền nhà, xúc phạm nhan sắc chủ nhà ở Queensland

Tin Nước Úc – Không những từ chối trả tiền thuê nhà, nam du khách còn buông lời khó nghe chê bai nhan sắc của người chủ.

Clara Carmichael, một chủ nhà sống ở Brisbane, đông nam Queensland, Australia đã cho một nhóm du khách đến từ Ireland thuê phòng. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến khi nhóm khách quỵt tiền nhà và rời đi.

Người chủ nhà, Clara cho biết đã nhận được mail của những du khách thuê nhà. Nội dung bức thư điện tử gồm những từ sỉ nhục cô. Ảnh: 9News.

Chủ nhà, Clara cho biết đã nhận được mail của những du khách thuê nhà với nội dung sỉ nhục cô. Ảnh: 9News.

Clara cho biết, một nam du khách đã gửi cho cô tin nhắn thoại. Trong đó, người đàn ông gọi cô là người đàn bà lẳng lơ, bẩn thỉu. Hắn cũng xúc phạm tới việc Clara phẫu thuật thẩm mỹ: “Cô sẽ chẳng nhận được một xu nào với đôi môi và gương mặt toàn nhựa đó đâu”.

Trước khi cho thuê nhà, Clara đã kiểm tra kỹ về danh tính những người khách. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng những thông tin đó đều giả mạo. “Ngôi nhà của tôi ở gần một nhà thờ lớn. Họ nói rằng thích đi nhà thờ, có con nhỏ và họ đã thể hiện rất tốt trong lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt”, chủ nhà kể lại.

Những kẻ lừa đảo đến từ Ireland đã được cảnh sát công bố hình ảnh để cảnh báo với người dân. Ảnh: 9News.

Những kẻ lừa đảo đến từ Ireland đã được cảnh sát công bố hình ảnh để cảnh báo với người dân. Ảnh: 9News.

“Chúng tôi làm việc chăm chỉ và bị lừa gạt thế này. Cần làm điều gì đó để ngăn chặn chuyện này”, Clara nói trên Today Show sáng 12/3.

Cảnh sát đã phát tán hình ảnh của những kẻ lừa đảo, quỵt tiền nhà của Clara để tìm bắt. Tuy nhiên một số người trong đó đã ra khỏi Australia. 

Các nhà chức trách cho biết hai du khách Ireland, một nam một nữ cũng bị buộc tội về hành vi trộm cắp, lừa đảo tại các nhà hàng, quán cà phê. Họ đã để đứa trẻ đi cùng tham gia vào những hành động đáng lên án này. Người phụ nữ sẽ làm người bán hàng mất tập trung, tạo điều kiện cho lũ trẻ bỏ đồ ăn trộm vào trong xe đẩy.

Từ đầu năm 2018, có 12 vụ vi phạm tương tự của du khách và được báo cáo lên cảnh sát khu vực Brisbane cũng như Gold Coasts.

Một trong những hành vi lừa đảo của du khách là họ kiến nghị với nhà hàng về việc tìm thấy tóc, mảnh thủy tinh trong đồ ăn để không phải trả tiền.

Theo Vnexpress

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...