Home Cộng Đồng Mải chụp selfie du khách bị báo đốm tấn công
Cộng Đồng

Mải chụp selfie du khách bị báo đốm tấn công

Một phụ nữ bị một con báo đốm tấn công tại vườn thú hoang dã Litchfield, bang Arizona, Mỹ. Vườn thú dẫn lời nhân chứng cho biết, người phụ nữ này đã vượt qua hàng rào an toàn để chụp ảnh selfie và bị con báo đốm tấn công.
Bị báo đốm tấn công do chụp selfie
ảnh minh họa

Một phụ nữ khác nhanh trí dùng chai nước ném gần con báo để đánh lạc hướng và con báo đã buông nạn nhân ra, 2 người khác nhanh chóng kéo nạn nhân ra ngoài.

Người khách ở độ tuổi 30 bị thương ở tay nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Gia đình của nạn nhân sau đó đã nhận lỗi và gửi lời xin lỗi đến vườn thú.

Theo vtimes.com.au

Xem thêm: Chuyện chỉ có ở Úc: Vừa nhảy dù xuống đất, du khách bị Kangaroo chạy lại đá tới tấp

Một du khách lượn dù ở Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACT) gần như có một cú tiếp đất hoàn hảo nếu không được ‘chào đón’ bất ngờ và bạo lực từ hai ‘dân bản địa’ không thân thiện.

Jonathan Bishop – tên người lượn dù – đang chuẩn bị hạ cánh xuống Thung lũng Orroral ở Công viên Quốc gia Namadgi, gần Canber thì máy ảnh GoPro của anh ghi hình được một số chú chuột túi đang tiến về phía mình tò mò như để nói ‘xin chào’.

Paraglider punched by kangaroo on landing

Trái ngược với suy đoán của anh, trong đoạn phim được quay lại, 2 chú kangaroo không mấy thân thiện này đã tiến lại gần anh và vung tay đấm vào mặt anh.

Paraglider punched by kangaroo on landing

Từ trạng thái phấn khích, anh nhanh chóng hoảng hốt hét lên: “Hey! Gì vậy?! Biến đi!”

May mắn thay, cuối cùng anh cũng đã xua đuổi được 2 ‘cư dân địa phương’ nóng tính. Chú kangaroo đã tấn công Bishop bỏ đi cùng với bạn của mình.

Paraglider punched by kangaroo on landing

Theo vietucnews.net

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *