Home Cộng Đồng Khoảnh khắc khiến dư luận xót thương cho cựu Công chúa Nhật ở Mỹ, cuộc sống “thường dân” sao quá nhọc nhằn
Cộng Đồng

Khoảnh khắc khiến dư luận xót thương cho cựu Công chúa Nhật ở Mỹ, cuộc sống “thường dân” sao quá nhọc nhằn

Cuộc sống bình yên mà cựu Công chúa Nhật luôn mơ ước dường như vẫn còn là điều xa tầm với.

Vào ngày 15/4, tờ Daily Mail đã đăng tải hình ảnh và đoạn video mới nhất về cựu Công chúa Nhật Bản sau khi chồng cô thi trượt lần 2 trong kỳ thi lấy bằng luật sư của bang New York. Những hình ảnh về Mako cho thấy cô ăn mặc giản dị, đang trên đường đến bảo tàng làm việc.

Điều đáng chú ý là đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mako bước đi trên đường khiến nhiều người cảm thấy xót thương vì cuộc sống ở Mỹ của cô cũng chẳng “dễ thở” chút nào. Đoạn clip cho thấy ngay khi cựu Công chúa Nhật đang bước nhanh trên đường, cô bị một nhà báo công khai theo sát. Người này dùng máy ảnh hướng ống kính thẳng vào Mako ở cự ly gần.

Mặc dù bị nhà báo làm phiền nhưng Mako vẫn giữ thái độ bình thản, cô cố gắng không để tâm đến ống kính nhắm vào mình mà nhanh chóng bước đi về phía trước. Đoạn clip đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Khoảnh khắc khiến dư luận xót thương cho cựu Công chúa Nhật ở Mỹ, cuộc sống thường dân sao quá nhọc nhằn - Ảnh 1.

Ống kính tiếp xúc với Mako ở cự ly gần lúc cô đang đi trên đường phố ở Mỹ.

Đa phần ý kiến đều cho rằng, Mako có cách hành xử quá nhã nhặn và lịch sự đối với những nhà báo, phóng viên bám theo mình. Họ cũng cho hay, truyền thông nên để vợ chồng Mako được bình yên, không nên cố gắng bám đuôi, khiến cuộc sống của cặp đôi mới cưới trở nên ngột ngạt và áp lực hơn.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng, kỳ thi luật sư bang New York rất khó, có người thi trượt 3 – 5 lần mới đỗ là chuyện bình thường. Kei Komuro đã phải trải qua quãng thời gian mệt mỏi và căng thẳng khi tổ chức đám cưới với cựu Công chúa Mako. Việc anh không có đủ thời gian và tinh thần tốt để ôn thi là điều dễ hiểu.

Khoảnh khắc khiến dư luận xót thương cho cựu Công chúa Nhật ở Mỹ, cuộc sống thường dân sao quá nhọc nhằn - Ảnh 2.
Khoảnh khắc khiến dư luận xót thương cho cựu Công chúa Nhật ở Mỹ, cuộc sống thường dân sao quá nhọc nhằn - Ảnh 3.

Vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản đối mặt với nhiều áp lực đến từ truyền thông và dư luận.

Một số người bình luận rằng, Mako đang tích cực thích nghi với cuộc sống thường dân nhưng dường như truyền thông đang khiến mọi thứ trở nên tệ hơn rất nhiều. Tại cuộc họp báo vào năm ngoái khi công bố chuyện kết hôn, cựu Công chúa Nhật Bản cho hay, cô luôn mơ ước có một cuộc sống bình yên, đơn giản bên cạnh người mình yêu.

Tưởng rằng khi sang Mỹ, vợ chồng Mako sẽ tập trung xây dựng cuộc sống mới nhưng trên thực tế thì không hề đơn giản như vậy. Dư luận Nhật Bản cùng truyền thông trong và ngoài nước vẫn luôn theo sát họ trên từng bước đi. Vấn đề gia hạn visa cùng chi phí sinh hoạt của cặp đôi đang nhận được sự quan tâm chú ý hàng đầu.

Vợ chồng Mako hiện bị cáo buộc vẫn nhận sự trợ giúp của gia đình hoàng gia từ vấn đề tài chính cho đến chuyện đảm bảo an ninh cùng việc gia hạn visa. Đứng trước những tin đồn lùm xùm này, cựu Công chúa Nhật Bản cùng chồng hoàn toàn giữ im lặng.

Nguồn: Daily Mail

Theo Cafebiz

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *