Home Cộng Đồng Cô gái bị đồng nghiệp của chồng sắp cưới xâm hại nhiều lần trước khi giết hại, kẻ thủ ác bình tĩnh khi gây án nhận về hình phạt thích đáng
Cộng Đồng

Cô gái bị đồng nghiệp của chồng sắp cưới xâm hại nhiều lần trước khi giết hại, kẻ thủ ác bình tĩnh khi gây án nhận về hình phạt thích đáng

Kẻ thủ ác mới đây đã nhận về hình phạt cho hành vi tấn công tình dục và giết người tàn độc của mình.

Tháng 5 vừa qua, Hàn Quốc chấn động trước thông tin người phụ nữ (gọi là A, 42 tuổi) bị đồng nghiệp của chồng là người đàn ông họ Jung, 36 tuổi, tấn công tình dục và giết hại dã man tại nhà riêng ở khu căn hộ thành phố Suncheon, tỉnh Nam Jeolla. Kẻ thủ ác đã bị bắt ngay sau đó và mới đây đã nhận về mức án tử hình thích đáng.

Cô gái bị đồng nghiệp của chồng sắp cưới xâm hại nhiều lần trước khi giết hại, kẻ thủ ác bình tĩnh khi gây án nhận về hình phạt thích đáng - Ảnh 1.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 5h30 ngày 27/5. Jung đã tìm đến nhà của A và nói dối nạn nhân rằng chồng sắp cưới của cô đang gặp nạn. A không chút nghi ngờ đã mở cửa cho tên này vào nhà trước khi bị hắn tấn công tình dục đến nỗi ngất đi.

Thấy vậy, Jung lôi A đến ghế sô pha và tạt nước vào mặt để cô lại tỉnh. Lúc này, A liều mạng chạy đến cửa sổ và nhảy từ tầng 6 xuống đất khiến cô bị chấn thương ở vùng đầu và mặt, máu chảy lênh láng. Không buông tha A, Jung dùng khăn trắng trùm đầu đi thang máy xuống đất và lôi cô trở lại căn hộ, tiếp tục xâm hại trước khi dùng dao cắt cổ, đoạt mạng nạn nhân.

Cô gái bị đồng nghiệp của chồng sắp cưới xâm hại nhiều lần trước khi giết hại, kẻ thủ ác bình tĩnh khi gây án nhận về hình phạt thích đáng - Ảnh 2.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát tiến hành trích xuất camera an ninh và không mất quá nhiều thời gian để bắt giữ Jung. Hắn bị truy tố tội danh xâm hại tình dục và giết người. Vụ án mạng gây xôn xao dư luận Hàn Quốc và gây phẫn nộ nhất là thái độ bình tĩnh của Jung khi gây án. Sau đó, bố A cũng đệ đơn gửi lên Nhà Xanh yêu cầu mức án tử hình dành cho kẻ thủ ác.

Cô gái bị đồng nghiệp của chồng sắp cưới xâm hại nhiều lần trước khi giết hại, kẻ thủ ác bình tĩnh khi gây án nhận về hình phạt thích đáng - Ảnh 3.

Sáng ngày 10/9, phiên tòa xét xử Jung diễn ra tại tòa án thành phố Suncheon. Xét thấy hành vi giết người tàn độc, Viện kiểm sát xác định tên tội phạm là thành phần nguy hiểm cần phải bị cách ly với xã hội bằng sự trừng trị nặng nề nhất. Jung cũng thừa nhận toàn bộ tội ác của mình trước khi nhận về mức án tử hình và dự kiến sẽ thi hành án vào chiều ngày 17/10 sắp tới.

Cô gái bị đồng nghiệp của chồng sắp cưới xâm hại nhiều lần trước khi giết hại, kẻ thủ ác bình tĩnh khi gây án nhận về hình phạt thích đáng - Ảnh 4.

(Nguồn: Newsis)

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *