Home Cộng Đồng Bà nội khai nhờ cháu chở đến đập Bàu Ganh rồi xô cháu xuống đập nước tử vong
Cộng Đồng

Bà nội khai nhờ cháu chở đến đập Bàu Ganh rồi xô cháu xuống đập nước tử vong

Làm việc với cơ quan công an, bà H. khai, khi ra đập nước đã xô cháu mình ngã xuống.

Chiều 6/11, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục lấy lời khai của bà H. (65 tuổi, trú xã Hậu Thành) để điều tra liên quan đến hành vi giết cháu nội của mình là nữ sinh Nguyễn Thị T. (11 tuổi; học lớp 6) vào ngày 3/11 vừa qua.

Làm việc với công an, bước đầu bà H. đã khai nhận chính bà là người sát hại cháu.

Qua trích xuất camera của một quán tạp hóa bên đường cho thấy, chiều 3/11, bà H. đạp xe đến quán này gửi lại xe đạp rồi đứng ở bên đường chờ.

Gần 17h cùng ngày, thấy cháu T. đi về ngang qua thì bà H. chặn lại nhờ cháu chở đi. Cả 2 sau đó đi về đập nước Bàu Ganh vắng người, cách khu dân cư khoảng 400m.

Bà nội khai nhờ cháu chở đến đập Bàu Ganh rồi xô cháu xuống đập nước tử vong - Ảnh 2.

Sự việc khiến người dân ở huyện Yên Thành và Nghệ An bàng hoàng.

Tại đây, bà H. đã xô cháu T. ngã xuống đập nước khiến nữ sinh T. tử vong. Gần 19h cùng ngày, bà H. đi bộ quay lại quán tạp hóa lấy xe đạp và đi về nhà.

21h cùng ngày, bà H. tiếp tục bắt xe ra Hà Nội để làm giúp việc. Tâm trạng bà H. bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra.

Bà H. khai khi ra đập nước thì xô cháu mình ngã xuống đập nước. Hiện công an vẫn đang lấy lời khai của người này để làm rõ“, một cán bộ công an nói.

Ở nhà, không thấy T. về, nên người thân tá hỏa đi tìm khắp nơi. Người thân có gọi điện cho bà H. để hỏi xem cháu T. có đi cùng bà không thì bà H. trả lời không.

Chiều 4/11, người thân đi tìm kiếm thì thấy xe đạp điện, mũ và áo của T. để ở đập nước Bàu Ganh. Nghi có điêu không lành, người thân đã trình báo công an để điều tra làm rõ.

Đến sáng 5/11, người thân phát hiện thi thể nữ sinh T. nổi trên đập nước Bàu Ganh. Bà H. sau đó được công an mời về làm việc và tạm giữ để điều tra.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, hiện gia đình đã làm lễ mai táng cho cháu T. theo phong tục địa phương. Chính quyền địa phương xã, xóm cũng xuống thăm hỏi, động viên gia đình“, một lãnh đạo xã Hậu Thành nói.

Link gốc: https://soha.vn/ba-noi-khai-nho-chau-cho-den-dap-bau-ganh-roi-xo-chau-xuong-dap-nuoc-tu-vong-20191106144515688.htm

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *