Home Cộng Đồng Chiêm ngưỡng đầm nước Coca-Cola độc đáo nhất thế giới ở Brazil
Cộng Đồng

Chiêm ngưỡng đầm nước Coca-Cola độc đáo nhất thế giới ở Brazil

Đầm Coca-Cola (Coca-Cola Lagoon) là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất và khác thường nhất ở bang Brazil.

Thuở bé đã khi nào bạn từng mơ ước được bơi trong Coca-Cola chưa? Nếu có ai đó nói với bạn giấc mơ đó là viển vông thì họ sẽ phải xấu hổ khi biết trên thế giới này thực sự tồn tại một nơi như vậy!

Hãy cùng chúng tôi khám phá đầm nước (lagoon) độc đáo ở Rio Grande del Norte, Brazil – tại đây nước có màu giống như loại nước giải khát không cồn Coca-Cola nổi tiếng nhất hành tinh.

Chiêm ngưỡng đầm nước Coca-Cola độc đáo nhất thế giới ở Brazil - Ảnh 1.

Nhìn vào làn nước của Lagoa da Araracuara, chúng ta có thể dễ dàng hiểu được lý do tại sao nó được cả thế giới biết đến với cái tên là Đầm Coca-Cola. Nước ở đây có màu sắc độc đáo nhưng không phải được nhuộm bằng caramel mà do nó chứa nhiều iốt và sắt.

Chiêm ngưỡng đầm nước Coca-Cola độc đáo nhất thế giới ở Brazil - Ảnh 2.

Nằm trên bờ biển phía nam của Rio Grande do Norte, chỉ cách Natal chưa đầy 100 km, đầm Coca-Cola (Coca-Cola Lagoon) là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất và khác thường nhất ở bang Brazil.

Chiêm ngưỡng đầm nước Coca-Cola độc đáo nhất thế giới ở Brazil - Ảnh 4.

Trẻ em thì thích mê, đặc biệt là khi nghe đến cái tên có dính dáng tới Coca-Cola, nhưng không ít người lớn lại cảm thấy “chùn bước” bởi màu sẫm của nước.

Vào mùa hè, vùng nước nông của Coca Cola Lagoon trở nên rất ấm áp. Đó là nơi lý tưởng để các gia đình tới bơi lội hoặc chèo thuyền buồm. Bên cạnh đó cũng có người cho rằng thành phần hóa học của nước có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe.

Theo Cafebiz

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *