Home Cộng Đồng Nhân viên đột ngột qua đời, siêu thị lấy ô che xác rồi tiếp tục làm việc như thường
Cộng Đồng

Nhân viên đột ngột qua đời, siêu thị lấy ô che xác rồi tiếp tục làm việc như thường

Một siêu thị tại thành phố Recife, Brazil đã bị dư luận chỉ trích dữ dội vì tìm cách che giấu xác của một nhân viên vừa đột ngột qua đời khi đang làm việc tại đây.

Vào ngày 18/8 vừa qua, một nhân viên bán hàng 53 tuổi đã đột ngột qua đời bởi một cơn đau tim trong ca làm việc tại siêu thị Carrefour, thành phố Recife. Đáng nói ở chỗ, thay vì đóng cửa để xử lý tình huống nhạy cảm, ban quản lý siêu thị lại quyết định che thi thể bằng ô và dùng hộp carton, thùng bia để quây tạm bợ trong suốt 4 giờ, trong khi cơ sở vẫn tiếp tục hoạt động như bình thường.

Ngay sau khi vụ việc bị phát giác, cư dân mạng đã bày tỏ thái độ phẫn nộ và đòi tẩy chay siêu thị Carrefour.

Hình ảnh hiện trường.

“Chúng tôi đã sai lầm khi không đóng cửa siêu thị ngay sau khi vụ việc xảy ra, cũng như không tìm ra cách chính xác bảo quản thi thể.” Theo Carrefour, người đàn ông này có tên Moisés Santo, đảm đương vị trí quản lý bán hàng tại siêu thị và đã có những triệu chứng mệt mỏi khi đang làm việc. Mặc dù mọi người cũng đã cố gắng sơ cứu và gọi xe cấp cứu nhưng chuyện đáng tiếc vẫn xảy ra.

“Chúng tôi đã gửi lời xin lỗi tới gia đình Moisés và sẵn sàng hỗ trợ họ bằng mọi cách cần thiết” – Đại diện Carrefour cho biết.

Được biết, đây không phải lần đầu chuỗi siêu thị Carrefour “dính phốt”. Vào năm 2018, một nhân viên bảo vệ tại chi nhánh Sao Paulo đã giết chết một chú chó sau khi sử dụng thanh kim loại để đánh đập con vật. Sự việc đã gây phẫn nộ cực độ trên mạng xã hội và khiến các nhóm bảo vệ động vật phải lên tiếng.

Theo Kenh14

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *