Home Cộng Đồng Quên mất mình bị truy nã, tên tội phạm đi xin việc ở sở cảnh sát và được hẹn “phỏng vấn lần 2”
Cộng Đồng

Quên mất mình bị truy nã, tên tội phạm đi xin việc ở sở cảnh sát và được hẹn “phỏng vấn lần 2”

Trên đời này chắc chỉ có mỗi tên tội phạm này thuộc hàng “trí nhớ cá vàng” đến như vậy.

Gã tội phạm John Wesley Rose, 25 tuổi từ lâu đã nằm trong danh sách truy nã của cảnh sát vì hàng loạt cáo buộc liên quan đến tình dục. Lẽ thông thường một người đang bị truy tìm gắt gao như vậy thì chắc chắn phải tránh càng xa sở cảnh sát càng tốt. Thế nhưng với tên John câu chuyện hoàn toàn trái ngược, hoặc là hắn ta nghĩ nơi nguy hiểm nhất sẽ an toàn nhất, hoặc hắn có một trí nhớ không thể nào tồi tệ hơn.

Chắc vì mau quên nên tên tội phạm lại cả gan cầm đơn đến sở cảnh sát xin việc (Ảnh: Internet)

Vào một ngày đẹp trời, John đã mạnh dạn đem hồ sơ đến xin vào làm tại sở cảnh sát của hạt Wayne, Detroit (Mỹ). Theo thủ tục thông thường, nhân viên cảnh sát sẽ tiến hành kiểm tra nhân thân của ứng viên xin việc. Cả sở cảnh sát khi phát hiện ra hồ sơ bị truy nã của John thì hết sức kinh ngạc, chẳng hiểu nổi lý do tên tội phạm này lại tự nhiên “chui đầu vào rọ”.

“Tôi không chắc hắn ta nghĩ gì trong đầu. Nếu tội danh của hắn được ghi nhận, cũng có nghĩa hắn là một tên tội phạm nhưng lại muốn tìm một công việc tại nơi thi hành luật pháp!”, Paula Bridges, giám đốc truyền thông của sở cảnh sát cho biết.

Sở cảnh sát bất ngờ khi tên tội phạm bị truy nã đến xin việc (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, họ đã lên kế hoạch hẹn John đến “phỏng vấn lần 2 và hoàn tất một số thủ tục”. Khi John vừa bước vào sở cảnh sát, hắn lập tức bị các “đồng nghiệp tương lai” còng tay bắt giữ ngay lập tức. Không lâu sau, John bị dẫn độ về bang Kentucky, nơi ban hành lệnh truy nã để chờ điều tra xét xử.

Chắc hẳn John đang thật sự rất hối hận vì quyết định ngu ngốc của mình, còn sở cảnh sát thì vớ bở khi chẳng tốn tí sức lực nào cũng có thể dễ dàng bắt được một tên tội phạm truy nã.

Theo Thời Đại