Home Bí ẩn Chụp được ảnh ‘bóng ma’ bác sĩ trong bệnh viện bỏ hoang
Bí ẩn

Chụp được ảnh ‘bóng ma’ bác sĩ trong bệnh viện bỏ hoang

“Tôi sợ phát khiếp, cái bóng đứng trong buồng thang máy. Thật ghê rợn khi nghĩ chúng tôi suýt chút nữa đã bước vào đó.”

Daily Mail đưa tin, cô Jamie-Leigh Brown, 21 tuổi, đang đi trong hành lang bị bỏ rơi của Bệnh viện St Thomas ở Stockport đã bị đóng cửa năm 2014, cô đã chụp được bức ảnh ‘bác sĩ ma’ trong bệnh viện bỏ hoang này.

Sau khi chụp xong, cô đã không có thời gian để nhìn lại những bức ảnh của mình vì cô và các bạn đã nghe thấy tiếng bước chân ở tầng trên, mặc dù bệnh viện không còn cầu thang nào có thể sử dụng. Nhóm bạn hoảng sợ và bỏ chạy ngay sau đó, và mãi về sau Jamie mới phát hiện ra cái bóng trong bức hình.

Bức ảnh bóng ma xuất hiện trong bệnh viện bỏ hoang.
Bức ảnh ‘bóng ma’ xuất hiện trong bệnh viện bỏ hoang.

Cô Jamie nói với tờ The Sun: “Tôi sợ phát khiếp, cái bóng đứng trong buồng thang máy. Thật ghê rợn khi nghĩ chúng tôi suýt chút nữa đã bước vào đó. Chúng tôi chỉ định xem qua một chút, nhưng rồi chúng tôi cứ nghe thấy tiếng ồn như tiếng bước chân mà lại chẳng nhìn thấy cái gì cả”.

Bệnh viện St. Thomas, còn được biết đến với tên Shaw Heath, đã bị đóng cửa cách đây hơn 10 năm sau khi điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân tâm thần. Tòa nhà bỏ hoang này từng là một khu nhà xưởng thời Victoria có tên The Grubber, xây năm 1841 nhằm cho những người không có khả năng tự nuôi sống bản thân một nơi ăn ở và công việc.

Cận cảnh bóng ma trong bệnh viện bỏ hoang.
Cận cảnh ‘bóng ma’ trong bệnh viện bỏ hoang.

Tòa nhà này từng xuất hiện trong một tập của chương trình điều tra các hiện tượng siêu nhiên tên là Most Haunted. Nhiều người cũng đã từng khẳng định là thấy ma ở đây.

Theo paranormaldatabase.com – một trang web liệt kê các báo cáo hiện tượng kì lạ cho biết, nhiều người đã ‘nhìn thấy ma’ ở tòa nhà này, trong đó có người nhìn thấy ‘bóng ma’ của một người phụ nữ ăn mặc như một y tá, cũng có người nhìn thấy bóng  một nữ tu.

Related Articles

Chuyện gì đang xảy ra ở New Zealand vậy?

Bão Gabrielle quét qua đảo Bắc ở New Zealand đã khiến hạ...

Bí mật hơn 100 năm tuổi: Điều gì được giấu trong chai bia ở ga Michigan?

Hai công nhân tên là Lukas Nielsen và Leo Kimble đã phát...

Câu chuyện thương tâm về 3 phi hành gia duy nhất đã hi sinh ngoài vũ trụ

Năm 1971, ba nhà du hành vũ trụ người Nga đã phá...

Tìm hiểu về ngôi làng bánh quy gừng biến mất ở Úc

Những lý do đằng sau sự biến mất của làng bánh quy...