Úc: Cảnh sát tiểu bang Victoria cảnh báo “Uber giả”

(www.Alouc.com) – Cảnh sát Victoria đã ban hành cảnh báo “Uber giả” sau khi một số tài xế không đăng ký nhưng vẫn cung cấp dịch vụ sau sự kiện Portsea Polo có uy tín.

Thượng sĩ Miro Majstrorovic nói với hãng NewsCorp rằng các hành khách tại bán đỏa Mornington đã gặp phải “nguy cơ lớn” khi đi chiếc xe của ai đó không được đăng ký.

“Rất nhiều người có thể đi nhầm và không có nhiều cảnh sát có thể hoạt động sau sự kiện này. Không có cơ quan quản lý để giúp cảnh sát điều tra hoặc camera trong những phương tiện để ghi lại bất cứ vấn đề nào có thể xảy ra”, ông nói.

Người ta tin là có ít nhất 2 tài xế đã đón khách vào ngày 14/1 từ bên ngoài khách sạn Sorrento sau 23h đêm.

Một tài xế, lái chiếc BMW, đưa 4 người tới Mt Martha và Mt Eliza với giá 200 đô. Trong khi đó, tài xế thứ hai chở 3 khách về nhà tại Rye và Mt Martha với giá 150 đô sau điểm dừng đầu tiên mua pizza.

Những tài xế vận hành phương tiện không được công nhận này có thể phải đối mặt với án phạt lên đến 1.866 đô.

Một phát ngôn viên Uber nói với NewsCorp rằng đã có một “khu vực chờ an toàn” được đăng ký cho hành khách sau khi dự sự kiện tại Portsea Polo.

Người này cho biết có tới 10 khách đảm bảo họ thực hiện những kiểm tra an toàn thích hợp như xem kiểu dáng, mẫu mã và bằng lái, đảm bảo là nó phù hợp với các chi tiết xe trong ứng dụng.

Người phát ngôn cho biết các hành khách nên hỏi tài xế để xác nhận họ tên của họ trước khi bắt đầu khởi hành.


Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Cảnh sát tiểu bang Victoria cảnh báo “Uber giả”
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...