Úc: Án tù chung thân cho gã đàn ông ra tay giết chết cha mẹ mình tại nhà thờ

(www.Alouc.com) – Một người đàn ông đã bị kết án tù chung thân vì tội giết chết cha mẹ của mình tại nhà của họ ở thành phố Wangaratta, Đông Bắc Victoria, cách đây ba năm.

Ian David Thomas, 38 tuổi, đã bị kết án tại Tòa án Wangaratta vào hôm thứ Hai 19/12 sau khi bồi thẩm đoàn kết luận bị cáo đã giết chết ông bà Bill và Pauline Thomas tại nhà của họ hồi tháng Tư năm 2013. Tòa án cho biết bị cáo Thomas đã bóp cổ mẹ của mình và sau đó chờ người cha trở về để sát hại.

Bị cáo đã dùng súng và búa để bắn và hành hung cha của mình. Thẩm phán Lex Lasry cho hay bị cáo Thomas không hề hối lỗi về những hành động đã gây ra. “Ðây là hai vụ giết người khủng khiếp và việc che giấu sự thật về những gì đã xảy ra khiến bị cáo phạm tội sát hại cha của mình.

Trong khi vụ sát hại người mẹ không phải là một vụ sát hại được lên kế hoạch trước thì vụ sát hại người cha rõ ràng là như vậy”, Thẩm phán Lasry nói. “Bị cáo đã chờ trong nhà nhiều giờ đồng hồ trước khi người cha trở về. Ngoài ra, bị cáo còn cắt một phần thân thể của ông ấy.

Kết quả hình ảnh cho court Wangaratta

Các công tố viên trước đó đã nói với tòa án rằng bị cáo Thomas đã nuôi lòng thù hận đối với cha mẹ của mình và nỗi oán giận càng gia tăng khi bị cáo nghiện bia rượu. Cảnh sát đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân được quấn bằng chăn trong phòng khách.

Trong quá trình xét xử, tòa án được biết Thomas bị nghiện bia rượu kể từ khi làm việc trong Hải quân. Bên ngoài tòa án, dì của bị cáo, bà Libby Thomas, cho biết lúc đầu gia đình bà tin rằng cháu trai của mình vô tội. “Chúng tôi đã thuê một luật sư cho Ian và sau khi đọc cáo trạng, ông ấy đã bảo chúng tôi từ bỏ vụ kiện”, bà Thomas nói.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Án tù chung thân cho gã đàn ông ra tay giết chết cha mẹ mình tại nhà thờ
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...