Úc: Một phụ nữ ở bang Victoria bị bắn 5 lần vào đầ, ném xuống giếng & thiêu để phi tang


Tin Tức Nước Úc – Người đàn ông nổ súng 5 lần vào đầu của một người mẹ hai con trước khi ném thi thể của bà xuống giếng khoan và thiêu cháy thi thể của nạn nhân để phi tang vẫn khăng khăng không nhận tội.

Luật sư của Wayne Marmo nói rằng thân chủ của ông đã giao việc bắn bà Simone Quinlan, một phụ nữ cư ngụ ở vùng Melton cho Brendan Neil, bạn của Marmo và cũng là bạn trai của bà Quinlan, vào ngày 25/8/2015 trong một “cơn thịnh nộ đầy bạo lực”.

Nạn nhân được phát hiện sau khi đã tử vong. Hôm thứ Tư 3/5, Tòa án Tối cao bang Victoria được nghe rằng, bà Quinlan đã bị đánh đập tàn nhẫn ở phần đầu và ngực, với khuôn mặt đầy băng dán, “bị ném như búp bê” và liên tục bị đánh bằng búa trong nhà của Neil.

Thi thể của bà Quinlan sau đó đã được quấn trong chăn và được đặt trên xe hơi của Marmo trước khi được chở đến vùng Kangaroo Flat, gần thành phố Bendigo, nơi Marmo ném thi thể của nạn nhân xuống một giếng mỏ.
Hình ảnh có liên quan
Kẻ thủ ác này cũng đã đổ xăng xuống giếng để thiêu cháy thi thể của nạn nhân. Tòa án được nghe rằng, trên đường đưa nạn nhân đến giếng mỏ, Marmo, khi đó 24 tuổi, đã nổ súng vào đầu của nạn nhân để chắc chắn rằng nạn nhân đã chết.

Theo cáo trạng, trước khi bị sát hại, bà Quinlan đã bị bạn trai là Neil hành hung nên bà muốn rời bỏ hắn và nhắn tin nhờ bạn bè của bà giúp đỡ. Phiên tòa xét xử vẫn đang tiếp tục.
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Úc: Một phụ nữ ở bang Victoria bị bắn 5 lần vào đầ, ném xuống giếng & thiêu để phi tang

5 (1) vote

Nguồn: Hong Dao – Viet Times AustraliaCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm