Úc: Lễ hội đạp xe khỏa thân thế giới sắp diễn ra tại Melbourne(www.Alouc.com) – Đạp xe xuyên thành phố mà không mặc đồ cùng hàng trăm tay đua khác. Đó chính là lễ hội World Naked Bike Ride diễn ra tại Melbourne năm nay.

Mùa hè này, lễ hội “Đạp xe khỏa thân thế giới” (World Naked Bike Ride) trở lại với lực lượng hùng hầu khi những tay đua khỏa thân đột ngột đổ bộ vào thành phố. Sau một thời gian bị gián đoạn vào năm ngoái, sự kiện tình nguyện này sẽ bắt đầu và kết thúc tại Fitzroy từ chiều ngày 19/3.

Trong khi sự kiện này là miễn phí thì mọi sự đóng góp đều được chấp nhận để gây quỹ cho các lễ hội trong tương lai. Trang phục được tùy chọn nhưng bạn sẽ cảm thấy tự do khi bỏ cả đồ lót hoặc bít tất. Người tham gia bắt buộc phải đổi mũ bảo hiểm và nên bôi kem chống nắng trừ khi bạn muốn bị rám nắng một chút.

Lễ hội năm 2017 sẽ không được công khai trước khi diễn ra, các nhà tổ chức nói rằng chính bởi vấn đề quản lý giao thông tại những lần diễn ra trước đó. Tất cả mọi lứa tuổi đều được hoan nghênh tham gia lễ hội này.
Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: Lễ hội đạp xe khỏa thân thế giới sắp diễn ra tại Melbourne
4.5 (2) votes
Loading...
Đang tải...

Nhà Tài Trợ