Úc: 21 nhân viên của Bộ giáo dục Queensland trúng vé số trị giá 55 triệu AUD

(www.Alouc.com) – Việc tìm kiếm chủ nhân giải Powerball trị giá 55 triệu đô đã kết thúc sau khi một nhóm nhân viên Bộ Giáo dục Queensland được báo cáo đồng sở hữu món quà trời cho này.

Fairfax Media đưa tin 21 nhân viên của bộ này mỗi người sẽ được 2,62 triệu đô sau khi mua tấm vé trúng giải trong lần mở thưởng đêm qua. Tatts Group khẳng định việc phân chia một giải thưởng – lớn thứ 2 trong lịch sử Powerball – đã được tuyên bố và tấm vé chung này được mua tại CBD của Brisbane.

Hình ảnh có liên quan

Sáng sớm nay, phát ngôn viên của Tatts, bà Elissa Lewis nói rằng tấm vé trúng giải vẫn chưa được đăng ký và kêu gọi người chiến thắng ra trình diện.

“Nếu bạn phát hiện ra mình đang giữ một phần của những tấm vé trúng giải, hãy để nó ở nơi an toàn và gọi điện cho Tatts Group Lotteries theo số 131 868 để bắt đầu quá trình tuyên bố giải thưởng”, tờ Courier Mail dẫn lời bà Lewis.

“Đối với người giữ tấm vé bí ẩn, giành được toàn bộ giải thưởng 55 triệu đô, khi họ phát hiện ra món quà trời ban làm thay đổi cuộc đời mình, đó sẽ là khoảnh khắc họ không bao giờ quên”.

Đây là giải jackpot Powerball lớn thứ tư trong lịch sử Úc.

Kỷ lục của giải sổ xố này hiện nay là 80 triệu đô, giành được vào tháng 7/2009.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Úc: 21 nhân viên của Bộ giáo dục Queensland trúng vé số trị giá 55 triệu AUD
5 (2) votes
Loading...
Đang tải...