Sydney: Người đàn ông may mắn bán bất động sản kịp lúc trước khi giá nhà giảmTin Nước Úc – Nhân viên giám sát tàu hỏa ở Blacktown, anh John Okroglic, 40 tuổi, là một nhà đầu tư bất động sản ở Sydney. Và anh tin rằng mình đã bán tài sản đầu tư vào đúng thời điểm, trước khi giá nhà trong thành phố sụt giảm. Anh Okroglic đã bán căn hộ của mình trên đường Elouera ở Cronulla vào tháng 11 với giá 720,000 đô.

Anh đã mua nó với giá 345,000 đô 15 năm trước. “Tôi nghĩ nó đã đạt đến đỉnh, chỉ đơn giản như vậy,” anh nói. “Bạn cần bán ở mức giá cao và mua ở mức giá thấp, và sẽ không giữ lại thứ không mang tới lợi nhuận cho bạn.”

Chỉ một tháng kể từ sau khi bán căn hộ, anh Okroglic đã nghĩ rằng nếu như chần chừ lâu hơn, anh sẽ nhận được ít hơn 50,000 đô so với số tiền bán được. “Có một nơi tại Cronulla đã bán được với giá 640,000 đô vào 2, 3 tuần trước..

Người đại lý của tôi đã thấy nó và nói rằng, ‘Làm thế nào mà anh ta chỉ bán được từng đó, trong khi căn hộ của anh còn không tốt bằng?’”“Vậy nên tôi cảm thấy mình rất may mắn, tôi rất hạnh phúc.” Anh Okroglic sống cùng với gia đình tại nhà của cha mẹ ở Blacktown, và sở hữu một bất động sản đầu tư khác ở ngay bên cạnh nhà.

Anh hy vọng sẽ mở rộng nó và cuối cùng chuyển sang sống trong đó. “Tôi đang chờ đợi thêm nhiều người bán nhà, đó là chiến lược của tôi”, anh nói. “Tôi tuyệt đối sẽ không mua ngay bây giờ khi thị trường đang ở đỉnh cao.”

Anh Okroglic cho biết anh luôn cảm thấy bong bóng nhà ở Sydney sẽ không kéo dài. “Tiền lương thì không theo kịp với điều mà tôi cho là vô lý này, và tôi xin lỗi khi nói điều này, nhưng tôi nghĩ rằng sau đó sẽ có rất nhiều thảm họa”, anh nói.

Theo Báo Úc


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Sydney: Người đàn ông may mắn bán bất động sản kịp lúc trước khi giá nhà giảm
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

Nhà Tài Trợ