Sydney: Nam sinh 15 tuổi bị sát hại tàn nhẫn khi đang ngủ


(www.Alouc.com) – Một học sinh nam 15 tuổi sống tại Tây Nam Sydney, Australia đã tử vong sau khi bị một kẻ bắn vào đầu theo “dạng tử hình” trong lúc đang ngủ tại ngôi nhà của mình hôm 14-4 vừa qua. 

Phía cảnh sát tiết lộ, nạn nhân tên là Brayden Dillon, bị bắn vào đầu bởi một đàn ông bất ngờ xông vào nhà cậu ta với một khẩu súng vào khoảng 6h sáng (giờ địa phương) với biểu hiện đe dọa mẹ cậu bé.

Nạn nhân được chuyển đến bệnh viện bằng xe cấp cứu. Ảnh: Yahoo

 

Brayden đang ngủ trên giường vào thời điểm bị tay súng bắn nên không thể phản kháng.

Nạn nhân ngay sau đó được chuyển tới Bệnh viện Trẻ em tại Westmead trong tình trạng hết sức nguy kịch và đã tử vong vào khoảng 11h trưa cùng ngày (giờ Australia).

Cảnh sát hiện đang ra sức tìm kiếm kẻ sát nhân, được miêu tả là trong độ tuổi từ 18 đến 20 với dáng người cao gầy và được nhìn thấy lần cuối cùng trong trang phục quần jeans xám, áo khoác trùm đầu mầu xanh. 

Có nhiều phán đoán cho rằng thực chất hắn ta đã được trang bị vũ khí, và có thể động cơ tấn công nhằm mục đích trả đũa cho cái chết của một thiếu niên khác vào năm ngoái.

Cảnh sát ngay lập tức có mặt và phong tỏa hiện trường. Ảnh: Yahoo

 

Chức trách địa phương cũng đưa ra thông báo yêu cầu người dân không tiếp cận hoặc cố tình bắt giữ đối tượng mà hãy gọi số điện thoại khẩn cấp 000 để báo cho cảnh sát. 

Căn nhà nơi xảy ra vụ án đã được niêm phong để đảm bảo an ninh hiện trường nhằm phục vụ cho công tác điều tra. 


Quảng cáo ở Úc, Quảng cáo Báo Úc, Báo Úc, báo chiêu dương, báo nhân quền


 Clip Khám phá Tasmania của Úc - hòn đảo xinh đẹp phía nam Victoria

Player Loading...

Sydney: Nam sinh 15 tuổi bị sát hại tàn nhẫn khi đang ngủ
5 (1) vote

Nguồn: CAND Online
Có thể bạn quan tâm