Sydney: “Đụng độ” với kangaroo, người lái xe máy tử nạnTin Tức Nước Úc – Sáng sớm hôm nay, một người đi xe máy đã chết sau khi va chạm với một con kangaroo trên đường cao tốc chính ở phía tây Sydney.

Khoảng 1:20 sáng nay, các viên chức từ Bộ Tư Lệnh Cảnh Sát Khu vực Nepean đã được gọi đến M4 ở gần Claremont Meadows sau khi nhận đươc báo cáo rằng một người đàn ông đi xe mô tô đã bị thương nghiêm trọng ở làn đường phía tây xa lộ.

Người đàn ông 38 tuổi này đang đi xe máy trên đoạn đường gần Mamre Rd đụng phải một con kangaroo đang băng qua đường cao tốc. Người lái xe buộc phải bẻ tay lái, lao vào một lan can gần đó. Cảnh sát tim thấy nạn nhân đang nằm gần lan can an toàn ở giữa, cách xác con kangaroo khoảng 20 mét.

Những người đến hiện trường và các nhân viên cảnh sát đã cố gắng cấ cứu nhưng không thể giúp được gì cho người lái xe máy. Anh bị thương nghiêm trọng và đã chết ngay tại hiện trường. Cảnh sát đã chặn đường cao tốc phía tây gần 5 tiếng đồng hồ để cơ quan điều tra vụ tai nạn thu thập bằng chứng.Sau đó, tuyến đường đã được thông trở lại và không gây sự chậm trễ giao thông nào. Cùng một buổi sáng ở gần đó, một người lái xe mô tô khác đã may mắn thoát chết, chỉ vết thương nhẹ sau khi tránh một con cáo trên một đường cao tốc gần Gerringong.

Vào khoảng 5:10 sáng ngày hôm nay, một người đi xe mô tô đang đi về phía nam trên đường Princes Hwy gần Willow Vale thì buộc phải né một con cáo trên đường và đâm sầm vào chiếc xe máy khác. Ngay sau đó, một chiếc xe hơi phía sau đâm vào chiếc xe máy này và gây nên một vụ cháy nổ.

Các nhân viên cứu hỏa thuộc Fire and Rescue NSW đã đến hiện trường và dập tắt ngọn lửa. May mắn thay, nam thanh niên đi xe mô tô không cần phải nhập viện.

Theo Báo Úc


Xem video clip 7 khu vườn đẹp và nổi tiếng nhất Melbourne
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Sydney: “Đụng độ” với kangaroo, người lái xe máy tử nạn
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC