Melbourne: Tiệm trang sức bị băng đảng Apex tấn công 2 lần trong vòng 3 tháng

(www.Alouc.com) – Máy quay an ninh đã ghi lại hình ảnh những tên cướp, được cho là các thành viên của băng nhóm Apex, đã càn quét tiệm trang sức IMP tại Melbourne. Được biết đây là lần thứ 2 cửa hàng này bị cướp chỉ trong 3 tháng.

Chúng đã đánh đập 1 nhân viên cửa hàng và càn quét gần như toàn bộ tiệm trang sức. Hành vi trộm cướp gần đây nhất của băng đảng khét tiếng tại Melbourne đã được ghi lại rõ ràng qua CCTV.

Trong video, có thể thẩy 1 nhóm đàn ông trùm kín mặt và cầm súng đã xông vào cửa hàng trang sức IMP tại Toorak Village, đập quầy kính bằng búa và vơ vét số trang sức đắt tiền.

Một trong số những tên cướp được nhìn thấy đã đánh vào đầu 1 nhân viên cửa hàng bằng báng súng trước khi trốn thoát khỏi hiện trường cùng với 1 lượng lớn trang sức trong 1 chiếc xe đợi sẵn. Nạn nhân đã được điều trị.

Vết thương tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã khiến cho nạn nhân cảm thấy vô cùng sợ hãi sau vụ cướp lần thứ 2 xảy ra tại cửa hàng này chỉ trong vòng 3 tháng. Cảnh sát đã cho xe truy đuổi 8km qua South Yarra và Richmond trước khi bỏ cuộc vì tốc độ quá cao có thể gây nguy hiểm cho người khác.

Chủ cửa hàng trang sức Tony Fialides, người đã có mặt trên khắp các trang đầu của nhiều tờ báo sau vụ cướp lần trước, đã rất sốc trước tình hình tội phạm hoành hành tại Melbourne, theo Herald Sun.

“Tôi đã thất vọng đến mức không thể tin nổi. Một vài người bạn của tôi ở các bang khác và nước ngoài đã nói rằng: ‘Chuyện gì đang xảy ra ở Victoria vậy?’” Vụ cướp lần này có cách thức rất giống với vụ cướp hôm 25/10, khi những tên cướp có trang bị súng đã đột nhập vào cửa hàng này và lấy đi số trang sức trị giá 200,000 đô.

Cả 4 người đàn ông đều được miêu tả là người châu Phi và được cho là thành viên của băng đảng Apex khét tiếng. Apex chính là kẻ đứng sau hàng loạt các vụ trộm xe, đột nhập nhà ở và cướp bóc bạo lực tại Melbourne.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Melbourne: Tiệm trang sức bị băng đảng Apex tấn công 2 lần trong vòng 3 tháng
5 (2) votes
Loading...
Đang tải...