Melbourne: Người mẹ giết chết 3 đứa con bằng cách lao xe xuống hồ

(www.Alouc.com) – Một bà mẹ đã thừa nhận giết chết 3 đứa con và cố giết bé thứ tư bằng cách lao xe xuống một hồ nước ở Melbourne.

Bà Akon Guode, 37 tuổi, ngày hôm qua đã nhận một tội giết trẻ sơ sinh khi sát hại đứa con trai 1 tuổi Bol và hai tội giết người đối với cái chết của hai bé sinh đôi 4 tuổi là Hanger và Madit.

Bà này cũng thừa nhận cố giết chết cô con gái 6 tuổi, Alual của mình. 3 đứa trẻ thiệt mạng sau khi bị mẹ lao xe ô tô xuống hồ Wyndham Vale vào ngày 8/4/2015.

Bà Guode, mẹ của 7 đứa con, trước đó đã không nhận tội vào tháng 8/2016 nhưng hôm nay, tại tòa án tối cao bang Victoria, bà đã cúi đầu thừa nhận những tội ác trên. Khi bản cáo trạng được đọc lên, thông qua phiên dịch viên, bà này chỉ đáp lại đơn giản “có tội” đối với mỗi tội danh.

Không ai trong gia đình bà này có mặt. Các thám tử điều tra cái chết của 3 đứa trẻ cũng không đưa ra bình luận khi họ rời khỏi tòa. Cảnh sát cho biết cảnh quay CCTV cho thấy bà Guode lái xe qua hồ Lake Gladman 5 lần trước khi lao xe xuống nước mặc dù bà này biện hộ là mình đã bị choáng.

“Cứ 20 đến 30 phút, bị cáo lại lái xe trở lại hồ”, thám tử Dustin Sheppard nói trước tòa án ở Melbourne hồi tháng 8. Tòa cũng được biết chiếc xe của bà Guode đã đánh lái 3 lần trước khi lao xuống nước không phanh.

Một nhân chứng nói rằng bà Guode đã thừa nhận lái xe chở con lao xuống hồ 2 tháng sau khi thảm kịch xảy ra. Người này khai với cảnh sát là bà Guode nói bà ấy “thà tước đi cuộc sống của mình và mấy đứa con” còn hơn thấy chúng sống với người bà ta yêu, Joseph Manyang và vợ ông ta.

Trong suốt buổi điều trần của bà Guode, ông Manyang nói rằng ông ấy tin đây chỉ là một tai nạn và đã tiếp tục tới thăm bà ấy. Ông ấy nói bà này là một người mẹ tốt, luôn thương yêu con em mình.

Bà Guode sẽ quay lại tòa vào ngày 31/1.

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Melbourne: Người mẹ giết chết 3 đứa con bằng cách lao xe xuống hồ
Vui lòng đánh giá bài viết
Đang tải...