Melbourne: Cho thuê nhà, chàng trai choáng váng khi chứng kiến những gì còn sót lạiTin Tức Nước Úc – Khi anh Troy Love đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ sự giận dữ của mình về việc người thuê nhà đã “hủy hoại” căn nhà của anh như thế nào, anh đã không biết rằng nó sẽ lan truyền rộng rãi đến vậy. Video của chàng trai này hiện đã nhận được hơn 800,000 lượt xem trên Facebook.

Anh Love đã đăng đoạn clip khi anh bước vào trong căn nhà của mình ở phía đông nam Melbourne lần đầu tiên vào tháng trước. Anh đã phát hiện thấy một đống rác khổng lồ bị đổ bên ngoài, những thiệt hại lớn ở bên trong và mèo hoang thì lang thang khắp ngôi nhà.

Tôi chỉ muốn cho các bạn thấy những gì họ đã làm, thiệt hại lên đến khoảng 60,000 đến 70,000 đô”, anh nói trong video. “Bạn không thể yêu cầu người thuê nhà rời khỏi nhà khi họ đang làm điều sai trái, bởi vì họ đã có tất cả các quyền.”Hàng ngàn người đã để lại bình luận về video của anh Love, và kêu gọi một cuộc cải cách về luật thuê nhà của Úc. Nhiều người cho rằng hệ thống này đang ủng hộ người thuê nhà và muốn các luật lệ được tăng cường để giúp các chủ sở hữu nhà có thể dễ dàng đuổi những người thuê tồi tệ ra khỏi nhà hơn.

Anh Love đã phải nhận một hóa đơn dọn dẹp khổng lồ và điều đáng kinh ngạc nhất là khi anh nói rằng người thuê nhà của anh sẽ không phải trả một xu chi phí.

“Thực sự choáng váng khi chứng kiến ngôi nhà của mình trở thành như thế này,” anh nói. “Đặc biệt là khi bạn biết bạn đã chi bao nhiêu tiền cho nó và nó đẹp như thế nào khi bạn nhận được nó.”

“Tôi chỉ không hiểu làm thế nào mà mọi người có thể sống như thế này với con cái của họ, thật sự kinh khủng.”

Theo Báo Úc

-------------------------------------------------------------Quảng cáo bởi Coroler Media--------------------------------------------------------Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Melbourne: Cho thuê nhà, chàng trai choáng váng khi chứng kiến những gì còn sót lại
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC