Melbourne: Án tù 5 năm cho kẻ giết bạn chỉ vì tranh chấp $100


Tin Tức Nước Úc – Tức giận vì nghĩ bạn nợ mình $100 không trả, Elvis Oscar Bogart liên tục đập đầu của bạn mình vào tường trước khi lấy thẻ ngân hàng và rời khỏi cửa hàng.

Với những ngón tay đầy máu, chàng trai trẻ gốc Melbourne rút tiền từ ATM và mua rượu trong lúc người bạn Sam Dunne của anh ta nằm bất tỉnh và chấn thương nặng.

Mr. Dunne, 24 tuổi, đã qua đời trong bệnh viện ào tháng 3 năm 2016, sau khi bị tấn công một cách man rợ tại nhà riêng của Bogart-Mott’s.

Bohart-Mott, 20 tuổi, đã bị toà án phán có tội giết người vào thứ 6 tuần qua, anh ta bị tuyên án bởi toà án tối cao Victoria ít nhất 5 năm tù giam.

“Bị cáo đã tấn công và đánh đập một người vô tội, người được bị cáo mời đến nhà.” Thẩm phán “Stephen Kaye kết án.

Thẩm phán tiếp tục kết luận Bogart-Motte đã tấn công Dunne sau khi người này phủ nhận số nợ 100$.

“Sau khi tấn công anh ta, bị cáo đã để nạn nhân bị chấn thương nặng nằm bất tỉnh trong chính căn nhà của mình, đi ra ngoài mua đồ đạc và lấy trộm tiền từ tài khoản ngân hàng của nạn nhân.”

Cha mẹ của Dunne, ông Hayden và bà Jennifer nói họ sẽ không bao giờ tha thứ cho Bogart-Mott vì đã cướp đi mạng sống của con trai họ “Chúng tôi hy vọng từng ngày trôi qua trong tù, hắn sẽ không thể nào quên được tội ác kinh khủng hắn đã gây ra cho gia đình chúng tôi.”

Thẩm phán cho biết nạn nhân là một người con trai, và anh trai tuyệt vời, một cầu thủ bóng đá tài năng với tương lai rất hứa hẹn.

Bohart-Mott nói qua điện thoại với một nhân chứng là anh ta đã “Đánh đập nạn nhân suốt 2 tiếng đồng hồ”  và “tra khảo nạn nhân”, kéo lê nạn nhân từ góc phòng này đến góc phòng khác.

Một chiếc chảo dính mau đã được tìm thấy tại hiện trường vụ án, một số nơi trên bức tường đã bị hư hỏng nặng.

Thẩm phán cho biết bị cáo Bogart-Mott đã trải qua một tuổi thơ bi kịch với người cha bao lực, và xem đây là tình tiết giảm nhẹ cho vụ án.

Bogart-Mott bị kết án tù 8 năm 6 tháng và 5 năm 3 tháng treo hoạt động công ích.

Theo Taro – Báo Alo Úc
Melbourne - Úc | 10 Điều miễn phí ai cũng nên thử khi đến với Melbourne””

Melbourne: Án tù 5 năm cho kẻ giết bạn chỉ vì tranh chấp $100

5 (1) voteCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

 
Có thể bạn quan tâm