CẬP NHẬT: Cụ bà gốc Việt bị hành hung dã man ở St Albans(Melbourne) đã qua đời


Cụ bà gốc Việt bị đánh đập dã man và bỏ mặc trong một vũng máu đã qua đời vì chấn thương ngày hôm qua. Đáng buôn thay, kẻ tấn công cũng là một người gốc Việt và người này đã vẫn mỉm cười khi biết bà sẽ qua đời khi nghe tòa tuyên án.

Nạn nhân của vụ tấn công dã man khi bà đang dắt chó đi dạo vào một tối thứ Năm tại khu ngoại ô ở Melbourne đã qua đời vì những thương tích nghiêm trọng. Bà Le Ngoc Le, 77 tuổi, đã bị hành hung và bỏ mặc trên đường ở St Albans vào khoảng 7h tối.

Bà được một người qua đường phát hiện và sơ cứu cho tới khi xe cấp cứu có mặt. Bà bị “chấn thương não nghiêm trọng”, theo cảnh sát, và đã luôn trong tình trạng nguy kịch tại Bệnh viện Hoàng gia Melbourne. Cảnh sát Victoria xác nhận bà Le đã qua đời tại bệnh viện vào chiều hôm qua.

Amy Tran, 30 tuổi, trước đó đã bị buộc tội cố ý gây thương tích nghiêm trọng. Cô ta đã phải ra hầu tòa tại Tòa án Melbourne vào ngày hôm qua, và đã bị từ chối bảo lãnh. Dự kiến mức độ của các cáo buộc sẽ tăng lên sau cái chết của bà Le.

Thanh tra Scott Riley công bố trước tòa vào hôm qua cho biết một số nhân chứng đã nhìn thấy cô Tran gần hiện trường vụ tấn công. Tuy nhiên, với tiền sử tâm thần và lạm dụng thuốc, cô Tran vẫn có thể được tòa án Úc giảm nhẹ án phạt so với hình phạt thông thường cho hành vi cố tình gây thương tích dẫn tới chết người.

Theo Báo ÚcViệc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

CẬP NHẬT: Cụ bà gốc Việt bị hành hung dã man ở St Albans(Melbourne) đã qua đời

5 (1) voteCó Thể Bạn Nên Xem
Đăng Tin Rao Vặt

Việc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc

Loading...
 
Có thể bạn quan tâm