Home Xã Hội Người phụ nữ Úc bị chà đạp nhân tính vì video tặng hoa 59 triệu lượt xem
Xã Hội

Người phụ nữ Úc bị chà đạp nhân tính vì video tặng hoa 59 triệu lượt xem

Một phụ nữ Melbourne, Úc nói rằng bà cảm thấy bị chà đạp nhân tính khi ngôi sao TikTok quay phim và lan truyền câu chuyện về bà mà không có sự cho phép.

Bà Maree đã bày tỏ hoài nghi về ý định của Harrison Pawluk, một ngôi sao TikTok, sau khi thấy đoạn video quay lại cảnh mình được tặng hoa xuất hiện trên mạng xã hội, Guardian đưa tin.

Bà chia sẻ với ABC Radio Melbourne rằng “những thứ giả tạo này không phải là hành động tử tế ngẫu nhiên”.

“Anh ta đã làm gián đoạn khoảng thời gian yên tĩnh của tôi, quay và tải lên một video mà không có sự đồng ý của tôi, biến nó thành một thứ không như ý muốn… Tôi cảm thấy anh ta đang kiếm được khá nhiều tiền nhờ nó”, bà cho biết.

Trước đó, Harrison Pawluk đã tiếp cận bà Maree trong một trung tâm mua sắm. Anh nhờ bà cầm hộ một bó hoa trong khi mặc áo khoác.

Trước khi bà Maree kịp trả lại bó hoa, Pawluk đã chúc bà một ngày tốt lành và rời đi. Phản ứng sửng sốt của bà Maree đã được quay lại trong video.

ngoi sao TikTok bi chi trich anh 1

Harrison Pawluk nhờ bà Maree cầm một bó hoa trong khi anh mặc áo khoác, sau đó rời đi và quay lại phản ứng của bà. Ảnh: Lifeofharrison.

Video sau đó được đăng trên TikTok của Harrison Pawluk với chú thích: “Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bà ấy có một ngày tốt lành hơn”.

Video hiện có 59 triệu lượt xem và 11 triệu lượt thích, đồng thời thu hút nhiều bình luận ủng hộ.

Tuy nhiên, theo bà Maree, “đó là giả định với thái độ trịch thượng rằng… phụ nữ lớn tuổi sẽ rung động khi một người lạ ngẫu nhiên tặng hoa cho họ”.

Bà Maree cho hay bà đã hỏi liệu mình có bị quay phim hay không và nhận được câu trả lời là “không”. Bà cũng trả lại hoa cho Pawluk sau đó.

Một người bạn của bà Maree đã liên lạc vào tối hôm đó, chia sẻ đoạn video đã tải lên. Vào thời điểm đó, bà “không nghĩ nhiều”.

Nhưng sau khi video TikTok xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông và mô tả Maree là một “người phụ nữ lớn tuổi” với một “câu chuyện đau lòng”, bà nói rằng bà “cảm thấy thật vô đạo đức”.

“Tôi cảm thấy nó giống như lừa đảo”, bà cho hay.

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của Pawluk cho biết video được “quay để lan tỏa tình yêu thương và lòng trắc ẩn”.

Tuyên bố lưu ý trong chuyến đi gần đây đến Los Angeles, Pawluk đã chứng kiến ​​“mức độ… nghèo đói và vô gia cư” và nó đã thôi thúc anh tạo ra nội dung tập trung vào “những hành động tử tế ngẫu nhiên”.

“Anh ấy hết lòng xin lỗi Maree nếu bà ấy cảm thấy bị xúc phạm… Nếu bà yêu cầu anh ấy gỡ video xuống thì Pawluk sẽ làm vậy”, theo tuyên bố.

Theo Zingnews.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Ở ké 3 năm tại nơi đắt nhất New York mà không trả tiền

Kate Gladstone (46 tuổi) vừa bị đuổi khỏi căn hộ 2 phòng...

Selfie với bạn gái ngay trước khi rơi xuống vách núi tử vong

Khi cố với lấy chiếc điện thoại bị rơi, Andrea Mazzetto trượt...

Người đàn ông sống sót trên đảo hoang nhờ… hai quả chanh

Sau khi bị ngã xuống biển và sóng đánh trôi vào đảo...